X

Hướng dẫn đăng ký gói C200N Mobifone có ngay 4GB/ ngày, miễn phí thoại

Author: Nguyệt Lê 14/09/2020 Thông tin khuyến mãi Mobifone, Tin tức

Đăng ký gói cước C200N Mobifone quý khách hàng sẽ lập tức được tận hưởng combo ưu đãi cực khủng với 120GB lưu lượng tốc độ cao 50 phút ngoại mạng và miễn phí gọi nội mạng. Với ưu đãi khủng từ gói C200N Mobifone quý khách có thể an tâm kết nối liên lạc, gọi thoại, nhắn tin tẹt ga mà không sợ tốn kém nhiều chi phí, đặc biệt ưu đãi data khủng mỗi ngày cho phép thuê bao lướt web xả láng để giải trí và làm việc.

Cách đăng ký gói C200N Mobifone rất đơn giản và nhanh chóng, nếu quý khách đang muốn tậu gói cước siêu hấp dẫn này để dành tặng dế cưng thì nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký theo hướng dẫn trong bài viết lần này của 4gmobifone.vn nhé, chắc chắn ưu đãi mà gói cước này mang lại sẽ khiến quý khách hài lòng.

Lướt web và gọi thoại tẹt ga với ưu đãi từ gói C200N Mobifone 

Với người dùng Mobifone hiện tại, thay vì lựa chọn những gói ưu đãi đơn thì các gói combo dần trở thành xu hướng và được nhiều người lựa chọn. Chỉ cần đăng ký những gói cước này thành công quý khách có thể tẹt ga gọi thoại hay lướt web cả tháng với mức chi phí tiết kiệm, hơn nữa việc quản lý các gói cước trên sim cũng dễ dàng hơn khi chỉ với một gói cước quý khách có thể tận hưởng đa ưu đãi.

Hướng dẫn đăng ký gói C200N Mobifone có ngay 4GB/ ngày, miễn phí thoại

Hướng dẫn đăng ký gói C200N Mobifone có ngay 4GB/ ngày, miễn phí thoại

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động mạng Mobifone kích hoạt mới từ ngày 1/8/2020 và các thuê bao hiện hữu nhận được SMS mời đăng ký gói từ nhà mạng.

Nếu quý khách chưa nhận được SMS thì có thể chủ động kiểm tra thuê bao mình có thể tham gia gói cước hay không qua cú pháp KT DSKM gửi 999. 

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cước gói: 90,000đ trong 2 chu kỳ đầu, từ chu kỳ thứ 3 trở đi cước gói là 120,000đ.

Hạn dùng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký

Cú pháp đăng ký: Tương tự cách đăng ký các gói 4G Mobifone khác, muốn đăng ký gói C200N Mobifone quý khách hãy soạn:

DKV C200N gửi 9084 

Ưu đãi combo cực hot của gói cước C200N mạng Mobifone 

Qúy khách khi đã đăng ký gói C200N Mobifone thành công thì lập tức sẽ được tận hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn với nội dung như sau:

– Miễn phí cước gọi cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 20 phút, Mobifone không quy định tổng phút thoại trong tháng nên quý khách có thể gọi xả láng, miễn là đảm bảo thời lượng theo quy định.

Tặng 50 phút ngoại mạng để quý khách kết nối thoải mái hơn với các thuê bao mạng khác, không cần lo sợ cước phí gọi ngoại mạng quá cao nữa.

Tặng ngay 4GB lưu lượng data mỗi ngày, ưu đãi này có thể sử dụng trên cả hạ tầng 3G và hạ tầng 4G, tổng ưu đãi mỗi tháng quý khách được tận hưởng lên đến 120GB. 

Hướng dẫn sử dụng gói C200N Mobifone 

Sau khi đăng ký xong quý khách hãy tắt máy và khởi động lại. Khi muốn sử dụng data hãy bật kết nối mạng 4G trên máy. Nếu như không sử dụng hãy ngắt kết nối 4G để ngăn các ứng dụng ngầm hoạt động và trừ data của gói.

Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói sau mỗi lần sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn KT ALL gửi 999. Khi hết nhu cầu có thể lập tức hủy gói qua cú pháp HUY <mã gói> gửi 999.

Lưu ý: Ưu đãi data khi sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối, với ưu đãi thoại nội mạng, cuộc gọi quá 20 phút thì sẽ tính cước phí phút thứ 20 trở đi. Với ưu đãi gọi ngoại mạng khi sử dụng hết 50 phút thì tính cước như thông thường.

Tham gia gói C200N Mobifone chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng tối đa, hãy nhanh tay đăng ký gói cước hấp dẫn này để rinh về ưu đãi thật khủng nhé.