X

Cú pháp đăng ký gói CB3 của Mobifone có ngay 2.3GB giá 30.000đ

Author: Nguyệt Lê 01/09/2022 4G LTE, Mobile Internet

Hướng dẫn khách hàng đăng ký Gói Cb3 của Mobifone đơn giản nhất nhận ngay các ưu đãi về data sử dụng mạng cũng như khuyến mãi các phút gọi nội và ngoại mạng

Gói cước CB3 của Mobifone là gói cước khuyến mãi thoại, data siêu hấp dẫn được nhà mạng Mobifone chính thức triển khai từ ngày 25/7/2018 với mong muốn mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí hoàn hảo nhất cho các thuê bao của nhà mạng trong những ngày đầu hòa mạng.

Đăng ký gói cước CB3 mạng Mobifone chi phí gọi thoại và truy cập mạng trong tháng sẽ không còn là nổi ám ảnh của quý khách nữa khi chỉ với 30,000đ/ tháng là quý khách có thể giải quyết gọn gẽ nhu cầu sử dụng của mình.

Khi DK gói CB3 quý khách sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn bao gồm 300 phút gọi nội mạng + 30 phút gọi ngoại mạng và 2.3GB data để sử dụng 4G mobifone tốc độ cao Ưu đãi quá khủng so với mức cước chỉ 30,000đ đúng không nào? Hãy đăng ký ngay gói cước này nếu may mắn thuộc đối tượng quý khách nhé.

Nhận ưu đãi khó tin chỉ với 30,000đ khi đăng ký gói cước B30 của Mobifone

Gọi thoại, truy cập mạng luôn là nhu cầu hiện hữu đối với bất cứ thuê bao Mobifone nào. Chính vì vậy Mobifone đã thiết kế gói cước khuyến mãi CB3 tích hợp hai ưu đãi cơ bản nhất giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng mà không cần đăng ký quá nhiều gói cước.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone có thời gian hòa mạng trả trước từ ngày 25/7/2018 với các gói hòa mạng Phú Quí, Tây Nguyên xanh,  Zone+,Kỳ Nam, Tây Nguyên, Hoa phượng, Trầm Hương,  Phú Quí@, Ban trắng,Cây Khế, Hạt dẻ, Bông lúa, SIM1+, MobiQ, Tám, Sim ba khía,…

– Qúy khách hàng muốn biết chắc chắn mình có tham gia được gói CB3 của Mobifone hay không thì hãy gọi đến tổng đài Mobifone 9090 để kiểm tra là sẽ có thông tin chính xác nhất.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Cước phí gói: 30,000đ.

– Hạn sử dụng: 30 ngày.

Đăng ký gói CB3 mạng Mobifone nhận 2,3GB và 330 phút thoại

Đăng ký gói CB3 mạng Mobifone nhận 2,3GB và 330 phút thoại

Cú pháp đăng ký gói CB3 của Mobifone qua 9084

Qúy khách đã may mắn thuộc đối tượng được tham gia đăng ký sử dụng gói CB3 Mobifone rồi thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

Soạn: DKV CB3 gửi 9084 để đăng ký.

Hệ thống sẽ trả về thông báo kết quả đăng ký ngay sau khi quý khách gửi SMS đăng ký nên hãy nhớ kiểm tra hộp thư đến nhé. Khi đã đăng ký gói CB3 mạng Mobifone thành công, quý khách có thể sử dụng ưu đãi từ gói luôn.

Tham khảo thêm : Đăng ký gói CB5 của mạng Mobifone

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ gói CB3 của Mobifone: 

Như đã thông tin ở trên, quý khách sẽ ngay lập tức được tận hưởng cả ưu đãi thoại và ưu đãi data khi đăng ký gói CB3 thành công. Nội dung ưu đãi cụ thể cho gói cước này như sau:

Ưu đãi thoại:

Tặng 330 phút gọi nội mạng trong mỗi chu kỳ gói. Qúy khách có thể dùng ưu đãi để gọi nội mạng với thời lượng 300phút và thời lượng 30 phút dùng cho các cuộc gọi ngoại mạng, dùng hết ưu đãi hệ thống sẽ tính cước theo gói hòa mạng mà thuê bao đang sử dụng.

Ưu đãi data:

Tặng 2,3GB lưu lượng data để truy cập mạng, hết data hệ thống ngắt kết nối để đảm bảo thuê bao không mất thêm phí phát sinh ngoài ý muốn.

Cú pháp kiểm tra ưu đãi gói CB3 Mobifone là cú pháp quan trọng mà quý khách cần phải ghi nhớ nếu muốn sử dụng gói cước này hiệu quả, để kiểm tra ưu đãi còn lại khi dùng gói CB3 quý khách hãy soạn tin KT CB3 gửi 999.

Ngoài gói CB3 Mobifone quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm 1 số các gói cước 4G Mobifone mới nhất tại website

Nếu sau một thời gian sử dụng quý khách muốn hủy gói để tham gia các gói khuyến mãi khác hoặc các gói data 4G Mobifone chuyên biệt thì hãy soạn tin nhắn:  HUY CB3 gửi 999 để hủy gói.

Chúc quý khách có những khoảng thời gian thật vui vẻ khi đồng hành cùng gói CB3 của Mobifone.