X

Hướng dẫn đăng ký gói CM99 Mobifone nhận đến 60GB mỗi tháng chỉ 99,000đ

Các gói khuyến mãi data lên đến 60GB ngày càng được Mobifone triển khai nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập mạng của quý khách hàng. Gói cước CM99 Mobifone là một trong những gói cước như thế với ưu đãi đến 60GB  lưu lượng mỗi tháng giá chỉ 99,000đ gói cước này sẽ thỏa mãn nhu cầu lướt web giải trí hay online, check mail phục vụ công việc học tập của quý khách một cách trọn vẹn nhất.

Đăng ký gói CM99 của Mobifone nhu cầu truy cập mạng mỗi tháng của quý khách sẽ được đảm bảo, ngoài ra còn giúp tối ưu chi phí để sử dụng cho các hoạt động khác như gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký các dịch vụ GTGT của Mobifone. Nếu trước đây quý khách đã từng tiếc nuối vì không được đăng ký gói C90 ưu đãi 60GB/tháng thì gói CM90 Mobifone là một lựa chọn thay thế cực thích hợp khi có ưu đãi và giá cước gần tương đương.

Lướt web xả láng cả tháng 60GB data từ gói cước CM99 Mobifone:

Gói CM99 mạng Mobifone là gói data áp dụng theo vùng do đó chỉ những khách hàng Mobifone thuộc vùng áp dụng của gói cước này mới có thể đăng ký thành công. Cụ thể gói data này dành cho quý khách hàng Mobifone trả trước đang hoạt động tại tỉnh Bạc Liêutỉnh Cà Mau nhận được tin nhắn mời đăng ký từ hệ thống, qúy khách có thể tự mình kiểm tra sim Mobifone đang dùng có được đăng ký gói cước này hãy không bằng cách gọi tổng đài CSKH Mobifone 9090.

– Cú pháp đăng ký: DK CM99 gửi 999.

– Cước phí gói: 99,000đ.

Gói CM99 có hạn dùng là 30 ngày tính từ ngày đăng ký và có tính năng tự gia han nên quý khách nếu muốn duy trì sử dụng gói cước này lâu dài thì chỉ cần nạp đủ tiền tại thời điểm gia hạn gói mà không cần phải đăng ký lại.

Hướng dẫn đăng ký gói CM99 Mobifone nhận đến 60GB mỗi tháng chỉ 99,000đ

Truy cập mạng thả ga với 60GB ưu đãi mỗi tháng từ gói CM99

Nội dung ưu đãi của gói cước CM99 Mobifone này: 

Là gói cước ưu đãi data chuyên biệt nên khi quý khách đăng ký CM99 thành công Mobifone sẽ được cộng ngay dung lượng data siêu khủng vào tài khoản của quý khách.

– Tặng 60GB lưu lượng mỗi tháng để truy cập mạng, mỗi ngày hệ thống sẽ cộng 2GB vào tài khoản data cho quý khách và tiến hành công đều đặn đến hết chu kỳ sử dụng của gói.

– Hết dung lượng hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng nên quý khách có thể mua thêm data Mobifone để sử dụng tiếp, gói Max15, Max25, Max35  của Mobifone là gợi ý tuyệt vời nếu quý khách muốn mua dung lượng giá rẻ.

– Tốc độ truy cập của gói CM99 luôn là tốc độ cao, nếu quý khách đang dùng sim 4G Mobifone thì tốc độ truy cập mạng sẽ đạt chuẩn 4G, nếu đang dùng sim 3G thì tốc độ truy cập sẽ là tốc độ 3G.

Cách kiểm tra dung lượng ưu đãi của gói CM99 Mobi:

Kiểm tra lưu lượng data là hoạt động cần thiết với bất cứ thuê bao nào nếu đang sử dụng dịch vụ mạng của Mobifone, việc kiểm tra dung lượng thường xuyên giúp quý khách nắm bắt số dư data của gói cước mình đang dùng tại các thời điểm khác nhau để có cách sử dụng hợp lý, khai thác ưu đãi mà gói cước mang lại hiệu quả nhất, qúy khách muốn kiểm tra ưu đãi của gói CM99 trong quá trình sử dụng hãy soạn tin:

– Soạn: KT CM99 gửi 999.

*Lưu ý: Khi kiểm tra data muốn nhận được kết quả chính xác nhất quý khách nên tắt kết nối 3G hoặc 4G Mobifone trên máy rồi mới soạn SMS tra cứu.

Với một gói data có ưu đãi cực khủng như CM99 của Mobifone khi đã đăng ký thành công hẳn quý khách sẽ khó lòng muốn hủy, tuy nhiên theo thời gian nếu có gói data khác hấp dẫn hơn có thể quý khách sẽ phát sinh nhu cầu hủy gói do đó hãy ghi nhớ thêm cú pháp hủy gói CM99 là: HUY CM99 gửi 999 để sử dụng khi cần thiết nhé.

Chúc quý khách luôn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng gói CM99 của Mobifone!