X

Hướng dẫn đăng ký gói cước SV50 Mobifone cho sim sinh viên ưu đãi khủng 3 trong 1 chỉ 50,000đ

Author: Nguyệt Lê 27/06/2018 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Gói SV50 mạng Mobifone là gói cước khuyến mãi 3 trong 1 cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho các thuê bao đang là sinh viên sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Nếu như bạn đã từng cảm thấy mệt mỏi vì phải đăng ký cùng lúc quá nhiều gói cước và chi phó bỏ ra mỗi tháng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin là quá lớn thì hãy đăng ký ngay gói cước này để giải quyết tất cả mọi vấn đề.

Đăng ký gói SV50 Mobifone thành công bạn sẽ được tặng ngay cùng lức ưu đãi thoại, sms và data cực kỳ hấp dẫn, không chỉ có ưu đãi khủng SV50 của Mobifone còn có cước phí dùng siêu hạt dẻ chỉ 50,000đ/ tháng nên dù có hạn hẹp về điều kiện tài chính bạn vấn có thể dễ dàng tham gia ngày. Nếu như đang dùng gói cước sinh viên của Mobifone mà chưa biết đến gói cước SV50 siêu ưu đãi thì sẽ là một thiếu sót cực kỳ đáng tiết đấy bạn nhé.

Cách đăng ký gói khuyến mãi SV50 mạng Mobifone nhận ưu đãi 3 trong 1 chỉ 50,000đ mỗi tháng: 

Chỉ với chưa đầy một phút soạn tin nhắn đăng ký gói SV50 của Mobifone bạn sẽ có ngay ưu đã trong mơ mà bất cứ thuê bao di động bào cũng đều mong muốn sở hữu, để đăng ký gói cước bạn hãy soạn ngay tin nhắn theo cú pháp sau:

– Soạn: DK SV50 gửi 999.

– Cước gói: Chỉ 50,000đ/ lần đăng ký.

– Hạn dùng: 30 ngày, tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới.

là gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nên gói SV50 Mobifone cũng có quy định riêng về đối tượng sử dụng, theo đó thuê bao đang là sinh viên hoạt động hai chiều và nhận được sms mời đăng ký gói cước sẽ thuộc đối tượng áp dụng. Nếu muốn biết sim sinh viên Mobifone của mình có được đăng ký gói SV50 hay không bạn hãy soạn ngay tin nhắn với cú pháp: KT DSKM gửi 999 (miễn phí). 

Gói cước SV50 Mobifone ưu đãi khủng 3 trong 1 chỉ 50,000đ cho sinh viên

Gói cước SV50 Mobifone ưu đãi khủng 3 trong 1 chỉ 50,000đ cho sinh viên

Nội dung ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của gói cước SV50 bạn không nên bỏ lỡ:

Dù bạn có thường xuyên đăng ký 3G Mobi, 4G Mobi để lướt web, nhắn tin hay gọi thoại tần suất cao thì chỉ cần đăng ký thành công gói SV50 của Mobifone mọi nhu cầu trên sẽ được giải quyết nhanh chóng. Cụ thể ưu đãi của gói cước như sau:

– Ưu đãi gọi thoại: Tặng 500 phút gọi nội mạng sử dụng trong 30 ngày, không quy định số phút thoại trên mỗi cuộc gọi nên bạn có thể gọi tẹt ga. Tặng 50 phút  liên mạng áp dụng cho các cuộc gọi đến sốViettel, Vinaphone và cố định VNPT.

– Ưu đãi nhắn tin: Tặng 50 tin nhắn áp dụng cho tất cả các mạng, bạn có thể thoải mái nhắn tin theo nhu cầu mà không bị giới hạn mạng liên lạc.

– Ưu đãi data 3G/4G: Miễn phí 600MB lưu lượng data tốc độ cao, sử dụng hết ưu đãi bạn được miễn phí truy cập mạng đến hết chu kỳ gói không tính cước phát sinh  ở tốc độ thường. Ngoài ra  gói MIU Mobifone (3,8GB/70,000Đ) cũng là sự lựa chọn kèm theo nếu nhu cầu truy cập mạng của bạn tăng cao.

Trong quá trình sử dụng gói cước SV50 bạn có thể thoải mái tra cứu ưu đãi còn lại để có cách sử dụng phù hợp bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: KT ALL gửi 999 (miễn phí).  

Với cả rừng ưu đãi, giá cước lại khủng, chẳng có lý do nào để bạn từ chối tham gia gói cước SV50 của Mobifone đúng không nào? Nếu đã may mắn thuộc đối tượng áp dụng thì hãy tranh thủ đăng ký sớm để được thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng mỗi ngày nhé.

Chúc bạn luôn có những khoảnh khắc sử dụng dịch vụ  vui vẻ khi đồng hành cùng gói cước khuyến mãi SV50 của Mobifone, mọi vấn đề có thể liên hệ ngay tổng đài Mobi 9090 để được trợ giúp kịp thời nhé!