X

Hướng dẫn đăng ký gói CV99 Mobifone nhận 7GB/ ngày tha hồ lướt web

Author: Nguyệt Lê 24/10/2022 Hỗ trợ khách hàng

Thuộc nhóm các gói cước data của Mobifone có mức ưu đãi khủng nhất hiện nay, Gói cước CV99 Mobifone đang là sự lựa chọn rất hấp dẫn đươc nhiều thuê bao săn đón. Theo đó, quý khách khi tham gia thành công gói cước này sẽ ngay lập tức tận hưởng ưu đãi siêu HOT lên đến 7GB lưu lượng tốc độ cao mỗi ngày, đây là mức ưu đãi siêu hấp dẫn để quý khách có thể truy cập mạng thoải mái mà không cần lo lắng gói cước hết ưu đãi hay phải mua thêm dung lượng thường xuyên.

Vậy nội dung chi tiết của gói cước CV99 Mobifone là như thế nào? Quý khách hãy dành thời gian cùng 4gmobifone.vn tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết lần này nhé.

Thông tin chi tiết ưu đãi gói CV99 Mobifone

Đăng ký gói CV99 Mobifone nhận 7GB/ ngày tha hồ lướt web

Đăng ký gói CV99 Mobifone nhận 7GB/ ngày tha hồ lướt web

Với nhu cầu lướt web ngày càng gia tăng thì các gói 4g mobifone ưu đãi có nội dung khủng giá rẻ sẽ là sự lựa chọn ưu tiên của các thuê bao di động và gói CV99 Mobifone hiện là một trong những gói cước được săn đón nhiều nhất. Quý khách đăng ký gói thành công sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng lưu lượng siêu hấp dẫn kèm theo các ưu đãi tiện ích siêu hấp dẫn với nội dung như sau:

Ưu đãi lưu lượng data: Quý khách đăng ký gói cước thành công sẽ được tận hưởng ngay ưu đãi lên đến 7GB/ ngày để truy cập mạng. Theo đó nhà mạng sẽ áp dụng 5GB lưu lượng mỗi ngày để truy cập mạng ở TP Hồ Chí Minh và 2GB/ Ngày sẽ áp dụng để truy cập mạng trên toàn quốc.

– Ưu đãi tiện ích: Quý khách được tận hưởng ưu đãi free data để thoải mái truy cập Ứng dụng ClipTV và https://cliptv.vn. Miễn phí 1 tài khoản để xem nội dung gói gia đình tiêu chuẩn có thể đăng nhập được trên 2 thiết bị và xem đồng thời. Miễn phí data để truy cập DV nghe nhạc Nhac.vn, DV đọc sách Waka.vn.

– Gói cước cũng dành tặng quý khách đến 3GB/ 30 ngày dùng để truy cập riêng trên ứng dụng Viber.

Cú pháp đăng ký gói cước CV99 Mobifone

Quý khách có nhu cầu đăng ký gói CV99 Mobifone hãy soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp tin nhắn cực đơn giản như sau:

Cú pháp đăng ký : DKV CV99 gửi 9084 

Giá gói cước: 99,000đ

Hạn sử dụng: 1 tháng, gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng

Đối tượng áp dụng: Nhà mạng áp dụng gói cước hấp dẫn này cho những thuê bao di động thuộc danh sách và nhận được SMS mời tham gia từ nhà mạng. Quý khách có thể chủ động kết nối tổng đài Mobifone để tra cứu thuê bao của mình có thuộc đối tượng áp dụng gói hay không.

Gợi ý các gói 4G CV99 Mobifone chu kỳ dài

Tên gói Cách đăng ký Nội dung ưu đãi  Cước gói/ hạn dùng 
3CV99 DKV 3CV99  gửi 9084 + Ưu đãi cộng 7GB/ ngày áp dụng liên tục trong chu kỳ sử dụng, trong đó 5GB/ ngày sử dụng tại TP Hồ Chí Minh và 2GB/ Ngày trên toàn quốc

+ Free lưu lượng data truy cập Ứng dụng ClipTV và https://cliptv.vn;

+  01 tài khoản xem nội dung gói Gia đình tiêu chuẩn, đăng nhập được trên 2 thiết bị và xem cùng lúc trên 2 thiết bị đồng thời.

+ Tặng thêm 3GB/30 để dùng ứng dụng Viber.

Miễn phí data truy cập DV nghe nhạc Nhac.vn, DV đọc sách Waka.vn. 

297.000đ/3 tháng
6CV99 DKV 6CV99  gửi 9084 594.000đ/7 tháng
12CV99 DKV 12CV99  gửi 9084 1.188.000đ/14 tháng

Với nội dung hấp dẫn và thiết thực, chắc chắn quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi thật khủng khi tham gia gói CV99 Mobifone, hãy đăng ký liền tay để nhận ưu đãi nhé.