X

Hướng dẫn đăng ký gói cước D90 Mobifone nhận 30GB chỉ 90k

Sau khi cho ra mắt một loạt gói data khuyến mãi tích hợp ưu đãi khủng làm nức lòng người dùng, nhà mạng Mobifone tiếp tục trình làng các gói 4G ưu đãi cực khủng nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu truy cập mạng của quý khách hàng, nổi bật nhất phải kể đến gói D90 Mobifone.

Với nội dung ưu đãi đến 30GB mỗi tháng chỉ 90,000đ gói D90 Mobifone ngay lập tức trở thành gói cước hấp dẫn được nhiều thuê bao săn đón. Nhiều người dùng Mobifone cho biết gói D90 có nội dung ưu đãi rất hấp dẫn có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu truy cập mạng của số đông thuê bao đồng thời mức phí 90,00odd/ tháng so với ưu đãi mang lại là cực kỳ hạt dẻ. Nếu quý khách cũng là một tín đồ truy cập mạng thì nhất định không nên bỏ qua cơ hội tham gia gói cước hấp dẫn này.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói D90 Mobifone nhận ưu đãi hấp dẫn:

Hướng dẫn đăng ký gói cước D90 Mobifone nhận 30GB chỉ 90k

Đăng ký gói cước D90 Mobifone nhận 30GB chỉ 90k

Qúy khách muốn tham gia gói D90 Mobifone thì chỉ cần soạn duy nhất một tin nhắn với cú pháp đơn giản sau:

DKV D90 gửi 9084 

Sau khi gửi SMS đăng ký quý khách chờ đợi trong giây lát, hệ thống sẽ có tin nhắn phản hồi, khi đã có xác nhận đăng ký gói thành công quý khách tắt mắt khởi động lại và soạn KT DATA gửi 999 để tra cứu ưu đãi đã được cộng chưa.

Cước gói: 90,000đ, trừ trực tiếp ở thời điểm đăng ký

Hạn dùng: 30 ngày, gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone hòa mạng mới trả trước và thuê bao hiện hữu thuộc danh sách áp dụng ưu đãi của nhà mạng trên toàn quốc. Qúy khách có thể nhanh chóng tra cứu thuê bao của mình có tham gia gói cước hấp dẫn này được hay không qua cú pháp KT DSKM gửi 999. 

Ưu đãi hấp dẫn từ gói D90 mạng Mobifone 

Khi tham gia gói D90 Mobifone quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng data theo ngày với nội dung như sau:

– Cộng 1GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày để sử dụng trên cả hạ tầng 3G và hạ tầng 4G Mobifone. Tổng lưu lượng ưu đãi mỗi tháng là 30GB data tốc độ cao.

– Khi sử dụng hết ưu đãi trong ngày hệ thống sẽ ngắt kết nối , quý khách nếu vẫn muốn truy cập mạng tiếp thì có thể mua thêm lưu lượng data tốc độ cao từ các gói bổ sung data như D5 Mobifone.

– Khi thay đổi nhu cầu sử dụng quý khách có thể hủy gói rất dễ dàng qua cú pháp tin nhắn HUY D90 gửi 999. 

Với ưu đãi cực hấp dẫn gói D90 chắc chắn sẽ khiến quý khách luôn luôn hài lòng khi sử dụng. Vì đối tượng áp dụng của gói D90 Mobifone có thể quay vòng theo thời gian nên nếu hiện tại chưa được tham gia gói quý khách cũng đừng quá lo lắng nhé, có thể trong thời gian tới, Mobifone sẽ áp dụng gói cước cho thuê bao của quý khách đấy. Ngoài ra quý khách cũng có thể tham gia các gói 4G Mobifone để thỏa mãn nhu cầu lướt web thường xuyên của mình. Nếu muốn được giải đáp thêm thông tin về gói cước hãy gọi tổng đài 9090 của Mobifone nhé.

Chúc quý khách luôn luôn hài lòng khi sử dụng gói D90 Mobifone.