X

Hướng dẫn đăng ký gói FV99 Mobifone rinh 30GB và free dùng FPT PLay

Đăng ký các gói 4G Mobifone có nội dung data khủng kèm theo tiện ích giải trí hấp dẫn như gói FV99 Mobifone chính là cách để các thuê bao có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng trong tháng của mình. Chỉ với việc đăng ký gói cước hấp dẫn này thành công quý khách sẽ có thể tích lũy cho mình ưu đãi lên đến 60GB lưu lượng tốc độ cao, kèm theo ưu đãi dùng các tiện ích giải trí trên ứng dụng FPT Play.

Với gói cước FV99 Mobifone thay vì dùng mạng e dè vì sợ tốn kém chi phí thì quý khách có thể bung xõa, sài tẹt ga với mức chi phí xác định, quý khách có thể kiểm soát cực kỳ hiệu quả cước phí sử dụng mỗi tháng cho gói cước data mà mình đang dùng.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói FV99 Mobifone nhận ưu đãi hấp dẫn 

Bên cạnh các gói 4G Mobifone cơ bản thì sự xuất hiện của các gói 4G kèm tiện ích như FV99 Mobifone sẽ mang đến những sự lựa chọn đa dạng hơn cùng cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt hơn cho quý khách hàng. Khi muốn đăng ký gói FV99 của Mobifone quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

Soạn DKV FV99 gửi 9084. 

Cước gói: 99,000đ

Hạn dùng: 30 ngày

Đối tượng đăng ký: Thuê bao mạng Mobifone trả trước và trả sau kích hoạt mới từ ngày 1/8/2020 và thuê bao hiện hữu nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng.

Phạm vi triển khai: Gói cước này được áp dụng tại phạm vi KV2 Mobifone.

Hướng dẫn đăng ký gói FV99 Mobifone rinh 30GB và free dùng FPT PLay

Gói FV99 Mobifone ưu đãi 30GB và free dùng FPT PLay

Ưu đãi cực hot của gói FV99 mạng Mobifone 

Qúy khách hàng khi đăng ký gói cước FV99 Mobifone thành công mỗi chu kỳ dùng quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn với nội dung như sau:

– Miễn phí đến 1GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày để lướt web tự do, ưu đãi mỗi tháng của quý khách lên đến 30GB lưu lượng tốc độ cao.

– Tặng 3GB lưu lượng tốc độ cao để truy cập Viber mỗi tháng.

– Miễn phí 100% dung lượng data khi truy cập ứng dụng FPT Play và website https://fptplay.vn

Combo ưu đãi cực hot trên chắc chắn sẽ làm thỏa lòng mọi thuê bao khi đã may mắn đăng ký sử dụng gói cước thành công. Tuy nhiên hẳn quý khách sẽ càng cảm thấy hài lòng hơn nữa khi gói cước này không khóa truy cập khi dùng hết lưu lượng data, Cụ thể quý khách khi đã dùng hết data sẽ được hạ băng thông về tốc độ 2Mbps, ở tốc độ này quý khách vẫn có thể online Facebook và xem các video giải trí bình thường.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ:

Bên cạnh cú pháp đăng ký gói thì khi sử dụng gói FV99 Mobifone quý khách cũng nên nắm bắt các cú pháp hỗ trợ khác để có thể thoải mái sử dụng gói một cách chủ động và hiệu quả.

+ Cú pháp kiểm tra ưu đãi của gói: Soạn KT ALL gửi 999, hãy dùng cú pháp này khi cần biết ưu đãi data còn lại của gói sau mỗi lần sử dụng là bao nhiêu.

+ Cú pháp hủy gia hạn gói FV99 Mobifone : KGH FV99 gửi 9084. Khi quý khách muốn hủy gói nhưng vẫn muốn tận dụng ưu đãi của gói FV99 đến hết chu kỳ thì hãy dùng cú pháp này.

+ Cú pháp hủy gói cước : HUY FV99 gửi 9084. Hãy dùng cú pháp này khi quý khách muốn hủy gói ngay lập tức.

Gói FV99 Mobifone hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những chu kỳ dùng thật sự thoải mái và tiết kiệm nên hay chủ động đăng ký ngay để rinh ưu đãi khủng thật sớm nhé.