X

Hướng dẫn đăng ký gói HDX Mobifone tặng 3GB và xem phim miễn phí

Author: Nguyệt Lê 03/01/2023 Tin tức

Đăng ký gói HDX Mobifone để thoải mái xem phim và tận hưởng đến 3GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi tháng là lựa chọn sáng suốt dành cho những tín đồ mê phim. Thay vì tốn một khoản chi phí cực lớn để chi trả cho nhu cầu xem phim mỗi tháng thì giờ đây với gói HDX của Mobifone quý khách có thể thả ga xem phim miễn phí lại còn được tặng thêm 3GB lưu lượng data tốc độ cao để sử dụng với mức chi phí giới hạn chỉ vỏn vẹn 120,000đ.

Nếu như quý khách muốn được xem phim thoải mái lại có thể lướt web tẹt ga nhưng vẫn dùng được song song với các gói 4G Mobifone khác thì gói HDX của Mobifone chính là lựa chọn tuyệt vời nhất để quý khách đăng ký sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói HDX Mobifone nhận 3G và xem phim miễn phí

Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động của Mobifone không phân biệt đối tượng, quý khách đã đăng ký các gói 4G Mobifone rồi vẫn có thể đăng ký

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Hướng dẫn đăng ký gói HDX Mobifone tặng 3GB và xem phim miễn phí

Hướng dẫn đăng ký gói HDX Mobifone tặng 3GB và xem phim miễn phí

Cú pháp đăng ký gói

Qúy khách có nhu cầu chỉ cần soạn tin đăng ký với cú pháp sau:

DKV HDX gửi 9084

Sau khi gửi SMS hệ thống sẽ lập tức phẩn hồi kết quả để quý khách nắm bắt, khi đã nhận được SMS thông báo đăng ký thành công quý khách hãy tắt máy, khởi động lại để ưu đãi cập nhật.

Cước gói: 120,000đ

Hạn dùng: 30 ngày

Xem thêm : Đăng ký gói C90N Mobifone giá 90.000đ/tháng

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước HDX Mobifone

Qúy khách đăng ký gói HDX của Mobifone thành công thì sẽ được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn với nội dung như sau:

Miễn cước data khi truy cập các trang iflix.com ứng dụng iflix để xem phim, ưu đãi này không giới hạn nên quý khách có thể xem phim tẹt ga không lo gián đoạn

– Miễn phí tặng 3GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng theo nhu cầu, khi sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tính vào lưu lượng của các gói 3G.4G nên, nếu như không có gói cước nền thì hệ thống sẽ tính cước phát sinh 75đ/50KB. Lưu lượng ưu đãi chỉ có giá trị sử dụng 30 ngày, hết chu kỳ nếu chưa sử dụng hết thì hệ thống sẽ tự động hủy và không áp dụng bảo lưu.

– Muốn tra cứu ưu đãi của gói cước quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau: KT ALL gửi 999. 

Với nhu cầu xem phim thường xuyên và muốn dùng song song các gói data của Mobifone thì gói cước HDX chính là một trong những lựa chọn hấp dẫn mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ.

Qúy khách có thể tham khảo đăng ký gói HDX với các gói 4G Mobifone hấp dẫn như HD70 ưu đãi 3,8GB lưu lượng tốc độ cao chỉ 70,000đ mỗi tháng hay gói HD90 ưu đãi 7GB lưu lượng chỉ 90,000đ mỗi tháng.

– Cú pháp đăng ký gói HD70: DKV HD70 gửi 9084 

– Cú pháp đăng ký gói: HD90: DKV HD90 gửi 9084 

Với việc đăng ký gói HDX Mobifone thành công quý khách sẽ có thể tẹt ga xem phim trên di động không sợ tốn kém và có thêm lưu lượng cực hấp dẫn để sử dụng. Chúc quý khách luôn có khoảng thời gian vui vẻ khi đồng hành cùng gói cước HDX của Mobifone.