X

Hướng dẫn đăng ký gói K9 Mobifone ưu đãi gọi cả tháng chỉ với 9,000đ

Author: Nguyệt Lê 06/04/2018 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Những cuộc gọi dài sẽ kéo gần khoảng cách giữa bạn và người thân dù đang ở bất cứ nơi đâu, tuy nhiên cước phí gọi cao ngất ngưỡng luôn là vấn đề khiến bạn phải tiếc nuối rút ngắn các cuộc gọi. Thấu hiểu điều đó Mobifone đã chính thức cho ra mắt gói cước khuyến mãi siêu hạt dẻ K9 cho phép quý khách thoải mái tám xả giàn nhưng cước phí lại vô cùng tiết kiệm chỉ 9000đ/ tháng.

Đăng ký gói cước K9 Mobifone quý khách sẽ có ngay ưu đãi 90 phút thoại sử dụng trong 30 ngày, ưu đãi này sẽ gúp quý khách trò chuyện thoải mái hơn và đặc biệt là số dư tài khoản luôn rủng rỉnh để thoải mái tận hưởng thêm các tiện ích sử dụng hấp dẫn khác từ các dịch vụ của Mobifone.

Cách đăng ký gói cước K9 Mobifone cước chỉ 9000đ nhận ngay 90 phút thoại mỗi tháng: 

Sử dụng các gói khuyến mãi thoại như gói K9 Mobifone là giải pháp tuyệt vời để  bạn có thể tha hồ tám chuyện cùng bạn bè, kết nối liên lạc với đồng nghiệp hay đối tác với chi phí tiết kiệm gấp nhiều lần so với cước gọi thông thường. Những cuộc gọi dài hơi cũng sẽ không trở thành nỗi ám ảnh với  bạn nữa, để đăng ký gói K9 Mobifone bạn hãy soạn ngay tin nhắn với cú pháp:

Soạn: K9 gửi 999.

Cước đăng ký: 9000đ.

Hạn dùng: 30 ngày, hết chu kỳ sử dụng nếu tài khoản có số dư tối thiểu 9000đ và quý khách không có nhu cầu hủy gói thì gói cước sẽ được tự động gia hạn.

Đăng ký gói K9 thành công Mobifone sẽ ngay lập tức cộng ưu đãi vào tài khoản để quý khách hàng sử dụng, lúc này quý khách có thể tha hồ gọi thoại mà không sợ tiền trong tài khoản bốc hơi nhanh chóng nữa.

Đăng ký gói K9 Mobifone gọi cả tháng chỉ 9,000đ

Đăng ký gói K9 Mobifone nhận 90 phút thoại chỉ 9000đ

 Chi tiết các ưu đãi từ gói cước K9 mạng Mobifone:

Qúy khách hàng tham gia gói K9 thành công sẽ được tặng ngay 90 phút thoại đến các số nội mạng Mobifone, không giới hạn số phút thoại thực hiện mỗi ngày.

Nếu dùng hết ưu đãi 90 phút thoại trước chu kỳ hệ thống sẽ tính cước theo quy định, nếu dùng không hết ưu đãi sang chu kỳ mới số phút thoại chưa được sử dụng sẽ tự hủy.

Thông tin đăng ký gói K9 Mobifone quý khách cần  nhớ:

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời tham gia từ Mobifone. Để biết thuê bao của mình có được tham gia gói cước này hay không quý khách hãy soạn tin KT DSKM gửi 999 hoặc gọi đến đến tổng đài Mobifone 9090 và bấm phím 1 để nhờ nhân viên Mobifone hỗ trợ kiểm tra.

– Phạm vi triển khai: Áp dụng rộng rãi trên toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Gói cước chính thức ra mắt ngày 24/3/2018 và sẽ kết thúc ngày 23/6/2018.

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi và hủy gói K9 khi hết nhu cầu sử dụng :

– Gói K9 Mobifone có ưu đãi cố định là 90 phút thoại miễn phí mỗi tháng, trong quá trình sử dụng nếu quý khách không biết số phút ưu đãi còn lại là bao nhiêu để cân đối với gọi thoại trong tháng thì hãy tiến hành keiemr tra ưu đãi phút thoại còn lại của gói cước với cú pháp:

Soạn: KT ALL gửi 999.

Khi nhu cầu sử dụng thay đổi hoặc muốn tiết kiệm chi phí đăng ký gói K9 để tập trung đăng ký 3G Mobi hay các gói 4G Mobifone quý khách có thể hủy gói K9 dễ dàng với cú pháp:

Soạn: HUY K9 gửi 999.

Lời khuyên từ BTV 4gmobifone.vn : 

Gọi thoại và truy cập mạng là hai nhu cầu cơ bản mà bất cứ thuê bao Mobifone nào cũng có chính vì vậy nếu không muốn tài khoản nhanh chóng cạn kiệt hay hóa đơn thanh toán cước mỗi tháng cao ngất ngưởng thì quý khách nên đăng ký thêm gói 4G Mobifone để sử dụng cùng gói khuyến mãi thoại như gói cước K9.

Nếu nhu cầu sử dụng vừa phải quý khách có thể đăng ký gói HD70 Mobifone ưu đãi 3,8GB giá 70,000đ/ tháng để sử dụng với cú pháp DKV HD70 gửi 9084. Như vậy kết hợp gói khuyến mãi thoại K9 của Mobifone và gói 4G HD70 mỗi tháng quý khách chỉ tiêu tốn vỏn vẹn 79,000đ nhưng nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng được đảm bảo.

Chúc quý khách có những cuộc trò chuyện nhiều niềm vui khi đăng ký gói K9 mạng Mobifone thành công.