X

Hướng dẫn đăng ký gói MIU2GB Mobifone nhận ngay 2GB data/tháng chỉ 25,000đ

Author: Nguyệt Lê 16/12/2017 Hỗ trợ khách hàng, Mobile Internet

Nếu đã là một tín đồ mạng Mobifone thì hẳn quý khách không còn xa lạ với gói cước 3G MIU, một gói cước được sử dụng phổ biến nhất hiện nay của Mobifone, lý do khiến gói MIU được nhiều thuê bao lựa chọn là nhờ cước phí rẻ chỉ 70,000đ/ tháng nhưng ưu đãi hấp dẫn 600MB/ tháng.

Tuy nhiên gói MIU Mobifone chưa phải là gói data có cước phí rẻ và ưu đãi khủng nhất hiện nay của nhà mạng mà vị trí này thuộc vì gói cước MIU2GB Mobifone với ưu đãi siêu khủng, MIU2GB là gói data đặc biệt được triển khai cho khách hàng sử dụng sim Phú quý, sim Trầm hương, sim Kỳ nam.

Đăng ký gói MIU2GB của Mobifone quý khách hàng sẽ vô cùng kinh ngạc bởi ưu đãi gói cước mang lại vô cùng hấp dẫn lên đến 2GB lưu lượng mà cước phí chỉ 25,000đ/tháng. Ưu đãi quá khủng đúng không, với MIU2GB quý khách có thế tiết kiệm đến gần 2 lần cước phí  những lại nhận ưu đãi gấp gần 2,5 lần so với gói MIU thông thường.

Cách đăng ký gói MIU2GB Mobifone nhận ưu đãi data khủng:

Gói MIU2GB của Mobifone hiện đang được nhiều thuê bao Mobifone sử dụng và có phản hồi rất tích cực, quý khách được đăng ký gói cước 3G Mobi này sẽ không phải bận tâm quá nhiều về chi phí cho nhu cầu truy cập mạng mỗi tháng nữa.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone hòa mạng mới sim Phú Qúy, sim Kỳ Nam và sim Trầm Hương.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Cước phí: 25,000đ.

– Chu kỳ: 30 ngày.

Gói MIU2GB hiện vẫn đang được Mobifone triển khai trên toàn quốc và chưa có thời gian kết thúc nên quý khách có thể an tâm đăng ký để hưởng ưu đãi dung lượng khủng.

Đăng ký gói MIU2GB Mobigone nhận ngay 2GB/ tháng chỉ 25,000đ

Đăng ký gói MIU2GB Mobigone nhận ngay 2GB/ tháng chỉ 25,000đ

Cú pháp đăng ký gói MIU2GB Mobifone qua 9084:

Gói MIU2GB áp dụng cho nhiều loại sim do đó với mỗi loại sim sẽ có cách đăng ký tương ứng, qúy khách căn cứ vào sim Mobifone mình đang dùng là sim gì để thực hiện đăng ký theo hướng dẫn dưới đây.

– Đăng ký gói MIU2GB cho sim Trầm Hương:

Soạn tin nhắn: DKV MIUTH gửi 9084

– Đăng ký gói MIU2Gb cho sim Kỳ Nam và sim Phú Qúy:

Soạn tin nhắn: DKV MIU2GB gửi 9084

Qúy khách sẽ được cộng ưu đãi ngay khi đăng ký gói MIU2GB Mobifone thành công, tuy nhiên khi đăng ký xong quý khách không nên truy cập mạng ngay mà hãy tắt máy khởi động lại sau đó kiểm tra dung lượng với cú pháp: KT DATA gửi 999 rồi bật 3G trên máy lên và truy cập mạng, thao tác trên giúp quý khách chắn chắn thuê bao mình đã được cộng dung lượng và an tâm hơn khi lướt web.

Ưu đãi dung lượng của gói cước MIU2GB Mobifone:

Gói MIU2GB Mobifone mang đến cho quý khách hàng ưu đãi đến 2GB lưu lượng data tốc độ cao để sử dụng trong chu kỳ 30 ngày, dung lượng gói cước mang lại khá khủng nên nếu quý khách thường xuyên truy cập mạng cũng không lo hết dung lượng sớm.

Miễn phí 100% cước data khi quý khách truy cập mạng ngoài ưu đãi, hết dung lượng quý khách vẫn được truy cập mạng miễn phí tốc độ thường.

Lưu ý: Ưu đãi miễn phí 2GB/ tháng với giá 25,000đ chỉ áp dụng trong vòng 6 tháng tính từ thời điểm quý khách hòa mạng thành công.

Khi biết đến thông tin ưu đãi của gói MIU2GB Mobifone hẳn rất nhiều thuê bao mong muốn được tham gia tuy nhiên nếu không may mắn sử dụng loại sim có áp dụng ưu đãi từ gói cước thì quý khách nên tham khảo các gói 4G Mobifone khác để đăng ký và trải nghiệm như HD70 (70,000đ tặng 2,4GB), HD90 (90,000đ tặng 3,5GB), HD120 (120,000đ tặng 6GB)… với các gói 4G trên quý khách cũng soạn tin đăng ký  với cú pháp quen thuộc:

Soạn: DKV <mã gói> gửi 9084. 

Gói MIU2GB là ưu đãi hấp dẫn quý khách nên tham khảo khi có nhu cầu hòa mạng sim trả trước Mobifone với các loại sim Phú Qúy, Kỳ Nam hoặc Trầm Hương. Chúc quý khách hòa mạng mới và đăng ký gói MIU2GB Mobifonethành công và tận hưởng những phút giây lướt web thật thư giãn.