X

Hướng dẫn đăng ký gói TETANVUI Mobifone hưởng ưu đãi khủng

Gói TETANVUI Mobifone được chính thức triển khai từ ngày 22/12/2021 – 16/1/2022 là lựa chọn tuyệt vời để quý khách thả ga lướt web và tiết kiệm chi phí. Quý khách hàng của Mobifone đăng ký gói cước TEANVUI sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng lưu lượng siêu HOT để thoải mái kết nối và hưởng trọn niềm vui bên những người thân yêu, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo để quý khách thả ga kết nối trong dịp Tết Nguyên Đán săp tới. Chi tiết thông tin về gói cước hấp dẫn này quý khách có thể tham khảo ngay thông tin trong bài viết lần này của 4gmobifone.vn

Hướng dẫn đăng ký gói TETANVUI của Mobifone hưởng ưu đãi khủng

Quý khách hàng đăng ký gói TETANVUI Mobifone thành công sẽ ngay lập tức được cộng data rất khủng đặc biệt đây loà gói cước có thể sử dụng theo nhóm nên quý khách có thể chia sẻ và dùng chung data cùng các thuê bao khác rất dễ  dàng.

+ Tặng 22GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng trên điện thoại di động, tha hồ giải trí và lướt web trực tuyến.

+ Ưu đãi miễn phí cho tất cả các cuộc gọi thoại nội nhóm của các thành viên trong cùng nhóm sử dụng gói cước.

Sau khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước này quý khách có thể mua lưu lượng, gia hạn lại gói hoặc nhà mạng ngắt kết nối.

Hướng dẫn đăng ký gói cước TETANVUI của Mobifone hưởng ưu đãi khủng

Hướng dẫn đăng ký gói cước TETANVUI của Mobifone hưởng ưu đãi khủng

Cách đăng ký gói TETANVUI Mobifone

Quý khách phát sinh nhu cầu đăng ký gói cước này thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau:

TETANVUI gửi 789

Sau khi đã gửi SMS đăng ký gói thành công quý khách có thể thực hiện thêm người vào nhóm sử dụng chung gói cước với số lượng tối đa là 5 thành viênh với cú pháp đơn giản THEM_TETANVUI_[SDT] gửi 789. Thuê bao trong nhóm của kiểm tra ưu đãi của gói hãy soạn tin nhắn KT_TETANVUI gửi 789, khi đã hết nhu cầu sử dụng hay soạn  HUY_TETANVUI gửi 789. 

Ví dụ: Quý khách muốn thêm số thuê bao 0905666777 vào nhóm để cùng sử dụng ưu đãi thì quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp như sau THEM TETANVUI 0905666777  gửi 789 là thuê bao 0905666777  có thể sử dụng được ưu đãi của gói cước TETANVUI Mobifone. Tương tự với các thuê bao khác quý khách cũng thực hiện thêm tương tự, mỗi chủ thuê bao có thể thêm 4 thành viên vào nhóm để cùng chia sẻ và sử dụng ưu đãi. 

Cước gói: 20,000đ

Hạn sử dụng: 24h

Như vậy với sự xuất hiện của gói TETANVUI Mobifone quý khách đã có thêm sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn để tẹt ga sử dụng và kết nối mỗi ngày trong thời gian tới. Gói cước ưu đãi hấp dẫn này chỉ có thời gian triển khai ngắn nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội đăng ký sớm để rinh ưu đãi thật khủng nhé. Ngoài ra Mobifone còn triển khai rất nhiều gói data 4G có nội dung ưu đãi siêu khủng khác, quý khách có thể chủ động tham gia nếu như muốn sử dụng data độc lập và lâu dài.

Chúc quý khách tham gia gói cước thành công và đón một mùa tết thật vui vẻ, an khang bên những người thân yêu, mọi thắc mắc muốn được hỗ trợ giải đáp thêm vui lòng kết nối 18001090.