X

Hướng dẫn đăng ký gói YC30 Mobifone miễn phí xem youtube và 3GB data

Author: Nguyệt Lê 14/10/2020 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Bạn thường xuyên lướt Youtube xem review, các gameshow, Mukbang… nhưng phí data luôn khiến bạn đau đầu? Vậy thì chớ bỏ qua gói cước YC30 mới toanh của nhà mạng Mobifone. Với gói cước hấp dẫn này quý khách sẽ có thể xả láng lướt web và truy cập youtube tẹt ga để giải trí mà chẳng sợ hết lưu lượng.

Không giống các gói data ưu đãi chuyên biệt khác, gói YC30 Mobifone mặc dù ưu đãi free Youtube nhưng vẫn tích hợp thêm 3GB lưu lượng để khách hàng truy cập mạng tự do, điều này giúp quý khách không bị giới hạn về phạm vi sử dụng. Hãy tham khảo ngay thông tin chi tiết về ưu đãi, cước gói, cách đăng ký của gói cước YC30 Mobifone dưới đây và đăng ký ngay nếu gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói YC30 Mobifone tha hồ lướt Youtube và truy cập mạng 

Với ưu đãi không giới hạn lưu lượng truy cập Youtube, quý khách sẽ có điều kiện giải trí thoải mái hơn, đặc biệt là khi ưu đãi gói mang lại rất khủng nhưng cước phí lại cực kỳ hạt dẻ.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone đang hoạt động trên toàn mạng không phân biệt thuê bao trả trước hay trả sau. Tại thời điểm đăng ký gói quý khách đang không sử dụng gói cước data nào khác của Mobifone.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Cước gói: 99,000đ

Hạn dùng: 30 ngày

Cú pháp đăng ký: Soạn tin nhắn DKV YC30 gửi 9084 

Hướng dẫn đăng ký gói YC30 Mobifone miễn phí xem youtube và 3GB data

Gói YC30 Mobifone miễn phí xem youtube và 3GB data

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước YC30 của Mobifone 

Sau khi tham gia gói cước YC30 của Mobifone quý khách sẽ có thể an tâm lướt web và truy cập youtube thả ga với combo ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước. Nội dung ưu đãi cụ thể là như sau:

Miễn phí 100% cước data khi quý khách truy cập Youtube trên cả nền tảng ứng dụng và website, quý khách được truy cập không giới hạn suốt chu kỳ. Ngoài ra quý khách cũng được miễn phí 100% lưu lượng khi sử dụng ứng dụng CatTienSa Play.

Tặng 3GB lưu lượng data tốc độ cao để thỏa sức truy cập mạng tự do, với ưu đãi này quý khách có thể truy cập các ứng dụng mạng xã hội hoặc website theo nhu cầu. Hết ưu đãi quý khách vẫn không bị tính cước phát sinh mà có thể lướt web miễn phí ở tốc độ thường là 1 Kbps. Qúy khách cũng có thể cân nhắc mua thêm lưu lượng nếu như muốn duy trì tốc độ truy cập cao.

– Nếu như quý khách muốn tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp KT ALL gửi 999.

– Qúy khách nếu muốn hủy gia hạn gói hãy soạn tin nhăn KGH YC30 gửi 999 hoặc soạn tin nhắn HUY YC30 gửi 999. 

Ngoài gói YC30 nếu chỉ có nhu cầu lướt web và gọi thoại quý khách có thể tham khảo các gói data 4G Mobifone cực hot dưới đây.

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí
C120 DKV C120 gửi 9084
  • 120GB/ tháng ⇒ 4GB/ngày
  • Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút
  • 50 phút liên mạng
120.000đ
C120N DKV C120N gửi 9084
  • 120GB/ tháng ⇒ 4GB/ngày
  • Miễn cước gọi nội mạng cuộc gọi dưới 20 phút
  • 50 phút gọi ngoại mạng
120,000đ

Lựa chọn gói YC30 Mobifone quý khách có thể thả ga giải trí cả tháng mà không sợ tốn kém quá nhiều chi phí nữa. Hãy tham gia ngay gói cước cực kỳ hấp dẫn này để có những phút giây giải trí thoải mái nhất quý khách nhé.