X

Hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ theo nghị định 49 cho sim Mobifone

Author: Nguyệt Lê 01/06/2018 Hỗ trợ khách hàng

Đăng ký sim chỉnh chủ Mobifone theo nghị định 49 của chính phủ sẽ giúp các chủ thuê bao có thể an tâm sử dụng đăng ký 3G, 4G và sử dụng dịch vụ di động của Mobifone lâu dài đồng thời không phải lo lắng bị tranh chấp sim, mất sim hay khi gặp bất cứ sự cố nào trong quá trình sử dụng cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng và thấu đáo.

Theo nghị định 49 tất cả các thuê bao di động cần phải có thông tin đăng ký chính xác bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMDN, nơi cấp, ngày cấp và ảnh chân dung hợp lệ… Và thời hạn để các thuê bao có thể chuẩn hóa thông tin chính chủ cho sim mình đang sử dụng là ngày 24/4  sau thời gian này nếu quý khách vẫn chưa bổ sung thông tin thì sim Mobifone sẽ bị khóa.

Qúy khách hàng thực hiện đăng ký thông tin chính chủ theo nghị định 49 cho sim Mobifone sẽ được hưởng nhiều lợi ích thiết thực chính vì vậy hãy tranh thủ cập nhật thông tin ngay hôm nay nhé.

Cách đăng ký thông tin chính chủ theo nghị định 49 cho sim Mobifone đơn giản cho mọi thuê bao:

Nhiều thuê bao băn khoăn rằng sim của mình trước đây đã đăng ký thông tin rồi vậy bây giờ liệu có cần đăng ký lại hay không hoặc sim như thế nào mới là sim không chính chủ, cần khai báo thông tin và cập nhật ảnh chân dung theo nghị định 49? 4gmobifone.vn sẽ làm rõ vấn đề này để quý khách hàng hiểu hơn trước khi hướng dẫn chi tiết cách đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ nhé.

Thuê bao Mobifone nào cần cập nhật lại thông tin? 

Thuê bao Mobifone cần cập nhật lại thông tin là những thuê bao có thông tin đăng ký bị sai, thiếu thông tin và chưa có ảnh chân dung theo quy định. Qúy khách có thể dễ dàng kiểm tra sim Mobifone của mình có chính chủ hay không bằng cách soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414 hoặc truy cập trang công cụ Check thông tin của Mobifone tại đây và nhập số điện thoại , mã capcha để kiểm tra.

Hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ theo nghị định 49 cho sim Mobifone

Đăng ký sim chính chủ Mobifone theo nghị định 49 để đảm bảo quyền lợi

Cách đăng ký thông sim sim Mobifone chính chủ theo nghị định 49 chuẩn xác nhất:

Đăng ký chính chủ tại cửa hàng Mobifone:

Khi biết thông tin thuê bao của mình chưa chính xác quý khách hãy liên hệ cửa hàng Mobifone gần nhất để được hỗ trợ cập nhật thông tin. Khi đi đăng ký thông tin quý khách hãy chuẩn bị thủ tục như sau:

– Mang theo CMND bản gốc còn thời hạn.

– Sim Mobifone cần đăng ký thông tin.

– Địa điểm đăng ký: Hệ thống cửa hàng Mobifone trên toàn quốc.

Trình tự đăng ký, bổ sung thông tin sim Mobifone chính chủ như sau: 

– Qúy khách cung cấp các giấy tờ theo yêu cầu và thực hiện điền thông tin theo hướng dẫn của nhân viên Mobifone.

– Một số thông tin có thể cần cung cấp trong quá trình đăng ký sim chính chủ như: 5 số thuê bao liên lạc gần nhất, mệnh giá thẻ nạp gần nhất hay số dư tài khoản còn lại…

– Sau khi tiếp nhận thông tin đầy đủ nhân viên Mobifone sẽ thực hiện đăng ký chính chủ cho quý khách và hỗ trợ chụp ảnh chân dung cho quý khách nếu còn thiếu.

– Cước phí đăng ký sim chính chủ Mobifone: Hoàn toàn miễn phí

Thời gian thực hiện giao dịch: Tùy lượng khách hàng và nhân viên hỗ trợ tại mỗi cửa hàng mà thời gian giao dịch sẽ có sự chênh lệch tuy nhiên trung bình trong khoảng thời gian từ 20 phút đến 30 phút là quý khách có thể hoàn thành việc đăng ký thông tin sim Mobi chính chủ theo nghị định 49 của chính phủ.

Hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ online cho sim Mobifone 

Ngoài việc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng Mobifone quý khách có thể thực hiện đăng ký sim chính chủ Mobifone qua kênh online từ 25/4/2018 với hướng dẫn như sau:

Cách 1: Đăng ký online qua ứng dụng My Mobifone: 

 Qúy khách đăng nhập My Mobifone và chọn mục “Cá nhân”= >“Cập nhật thông tin”. 

Nếuquý khách không thuộc đối tượng cần cập nhật thông tin đợt này màn hình sẽ nhận được thông báo “MobiFone trân trọng thông báo, thuê bao Quý khách không thuộc danh sách cập nhật thông tin đợt này. Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone”

Nếu thuê bao của quý khách cần cập nhật thông tin thì hãy thực hiện tiếp thao tác: Nhập các thông tin theo yêu cầu từ hệ thống  => Tích chọn vào cam kết=>ký xác nhận qua màn hình ứng dụng  => Bấm “Cập nhật. 

Cách 2: Đăng ký online qua Mobifone.vn hoặc link web trong sms Mobifone gửi về

Với cách này quý khách hãy thực hiện 2 bước như sau:

Bước 1: Truy cập tại đây sau đó đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu (mật khẩu sẽ được gửi trong SMS mời cập nhật thông tin)

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin , ảnh chân dung, ảnh CMND 2 mặt và ký xác nhận => Bấm “Gửi thông tin” là hoàn tất

Quy định khi đăng ký sim Mobifone chính chủ quý khách nên lưu ý: 

– Chủ thuê bao phải là người trực tiếp liên hệ các cửa hàng Mobifone để đăng ký thông tin chính chủ.

– Thông tin cung cấp cần phải chính xác để quá trình đăng ký thông tin được diễn ra nhanh chóng, quý khách cần đọc kỹ quy định và thông tin trong tờ khai báo và tuân thủ quy định của nhà mạng.

– Trường hợp quý khách muốn chuyển đổi quyền sử dụng cho thuê bao khác thì cả quý khách và thuê bao được chuyển quyền sử dụng cần đến trực tiếp cửa hàng Mobifone để làm thủ tục.

– Với thuê bao cập nhật online thì cần nhận được tin nhắn mời đăng ký thông tin chính chủ từ nhà mạng mới có thể thực hiện được.

Đăng ký thông tin chính chủ cho sim Mobifone theo nghị định 49 của chính phủ là việc làm cần thiết mà mỗi thuê bao di động nên thực hiện. Chúc quý khách đăng ký sim Mobifone chính chủ thành công!