X

Hướng dẫn hủy chương trình Rước lộc xuân Mobifone qua tổng đài 1111

Author: Nguyệt Lê 20/02/2019 Hỗ trợ khách hàng

Có nhiều cách để các thuê bao Mobifone hủy chương trình Rước lộc xuân từ tổng đài 1111  khi không còn nhu cầu với những thông tin mà chương trình khuyến mãi này cung cấp nữa. Tuy nhiên nếu bạn không nắm rõ cú pháp hủy cũng như gói dịch vụ mình đa đăng ký sử dụng thì bạn sẽ không thể nào hủy thành công dịch vụ.

Rước lộc xuân là chương trình khuyến mãi được Mobifone triển khai để chào mừng năm mới với các nội dung về văn hóa ẩm, thực, câu chúc hay… Khi dịp tết đã qua, những thông tin này không còn quá cần thiết nữa, chính vì vậy việc các thuê bao hủy tham gia chương trình cũng là điều đương nhiên để tiết kiệm chi phí cũng như thuận tiện đăng ký các dịch vụ khác để trải nghiệm.

Làm cách nào để hủy tham gia dịch vụ Rước lộc xuân Mobifone nhanh nhất:

Hiện tại có 02 cách để bạn hủy tham gia chương trình Rước lộc xuân đó là gọi đến tổng đài Mobifonesoạn tin nhắn hủy. Tùy cách nào thuận tiện với bạn hơn mà bạn hãy lựa chọn sử dụng để hủy tham gia chương trình.

1. Cách hủy chương trình Rước lộc xuân qua tổng đài Mobifone

Từ bàn phím điện thoại bạn bấm 9090 để kết nối đến tổng đài viên Mobifone sau đó yêu cầu hủy tham gia chương trình rước lộc xuân trên hệ thống giúp bạn. Để không phải chờ đợi quá lâu khi gọi đến tổng đài bạn hãy tham khảo cách kết nối trực tiếp đến điện thoại viên Mobifone tại đây và thực hiện.

Hướng dẫn hủy Rước lộc xuân Mobifone qua tổng đài 1111

Hủy tham gia chương trình Rước lộc xuân từ tổng đâì 1111 Mobifone để tiết kiệm chi phí.

2. Cách hủy tham gia Rước lộc xuân bằng tin nhắn:

Với cách này thì bạn không phải mất công gọi điện mà có thể tự tay soạn tin nhắn trên máy để hủy tham gia chương trình, để biết mình đang sử dụng gói dịch vụ nào thuộc chương trình bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: KT gửi 994 , sau khi biết được gói cước đang sử dụng bạn hãy soạn tin nhắn hủy với cú pháp:

+ Soạn: HUY têngói gửi 1111.

Cụ thể cú pháp hủy tương ứng  với từng gói cước như sau:

+ Cách hủy gói cước Lễ Hội, soạn HUY TIN gửi 1111.

+ Cách hủy gói cước Câu Chúc, soạn HUY CHUC gửi 1111.

Hủy tham gia chương trình, dịch vụ bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa, tài khoản của bạn sẽ không còn bị trừ tiền hằng ngày, bạn có thể an tâm bảo lưu tài khoản hoặc dùng số tiền tiết kiệm được để gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký dịch vụ 3G Mobifone để truy cập mạng internet cập nhật tin tức và giải trí mỗi ngày.

Cách nhận 1,6GB tốc độ cao từ Mobifone  để truy cập mạng sau khi hủy tham gia Rước lộc xuân từ tổng đài 1111:

Sau khi hủy thành công chương trình rước lộc xuân, bạn có thể tham khảo đăng ký gói cước 3G M70 Mobifone để tận hưởng 1,6GB data tốc độ cao từ Mobifone. Đây là gói cước 3G có lưu lượng data ưu đãi siêu hấp dẫn với cước phí siêu rẻ chỉ 70,000đ/ tháng.

+ Các đăng ký gói 3G M70, soạn DKV M70 gửi 9084.

+ Ưu đãi: Tặng 1,6GB data tốc độ cao, hết dung lượng gói cước tự động ngắt truy cập.

+ Cước phí: 70,000đ trừ vào tài khoản chính.

+ Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Ngoài đăng ký 3G để tận hưởng kịp thời các chương trình khuyến mãi Mobifone áp dụng riêng cho thuê bao của bạn, bạn hãy bấm *090# nhấn OK để kiểm tra chương trình khuyến mãi được tham gia và đăng ký ngay nếu có chương trình khuyến mãi thoại, tin nhắn hay dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Chúc các bạn hủy tham gia chương trình Rước lộc xuân Mobifone từ tổng đài 1111đăng ký thành công gói 3G ưu đãi 1.6GB data của Mobifone.