X

Hướng dẫn khôi phục sim Mobifone đã bị nhà mạng thu hồi

Sim Mobifone bị thôi hồi  thì làm sao để khôi phục chính là băn khoăn của không ít thuê bao hiện nay. Trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng khi quý khách không đảm bảo các điều kiện sử dụng trên sim theo quy định của nhà mạng thì sim Mobifone đó sẽ bị nhà mạng thu hồi,

Tuy nhiên quý khách vẫn có thể lấy lại sim di động đã bị thu hồi của mình nếu như biết cách thực hiện. Trong bài viết lần này, 4gmobifone sẽ thông tin đến quý khách hướng dẫn lấy lại sim Mobifone đã bị thu hồi nhanh chóng nhất, hãy cùng theo dõi nhé.

Nguyên nhân sim Mobifone bị thu hồi là gì? 

Hướng dẫn khôi phục sim Mobifone đã bị nhà mạng thu hồi

Hướng dẫn khôi phục sim Mobifone đã bị nhà mạng thu hồi

Có nhiều nguyên nhân khiến sim Mobifone bị thu hồi và tương ứng với nguyên nhân thì cách xử lý cũng khác nhau. Nguyên nhân phổ biến nhất khiến sim Mobifone bị thu hồi chính là do sim đã hết hạn sử dụng.

Theo đó, Monbifone có quy định riêng về thời hạn sử dụng sim nên nếu như quý khách cần đảm bảo thời hạn. Theo đó những sim Mobifone dưới đây sẽ thuộc diện bị thu hổi:

+ Sim di động để lâu ngày không sử dụng, thuê bao di động trả sau không thanh toán cước.

+ Quý khách mất sim đã lâu và không làm lại. Sim bị chặn 2 chiều quá 60 ngày và không thực hiện nạp tiền để khôi phục hoạt động.

Để xác định sim Mobifone của quý khách đã bị thu hồi hay chưa thì có thể thực hiện kiểm tra nhanh bằng cách gọi đến tổng đài Mobifone hoặc trực tiếp đến cửa hàng của Mobifone để tra cứu. Khi quý

>>> Xem thêm : Cách mở khóa sim mobifone bị khóa 1 chiều cực đơn giản

Cách thức lấy lại sim Mobifone đã bị thu hồi 

Khi sim di động của quý khách bị thu hồi thì vẫn có khả nắng lấy lại bằng các bước đơn giản, tuy nhiên xác xuất không thể là 100% mà còn tuỳ thuộc vào tình trạng hiện tại của sim.

Quý khách muốn lấy lại sim đã bị thu hồi thì thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Quý khách truy cập chonso.mobifone.vn

Bước 2: Quý khách nhập số điện thoại của mình vào ô tìm kiếm và nhấn nút tìm kiếm

Bước 3: Nếu như sim di động của quý khách vẫn có hiển thị trong kho số thì quý khách hãy bấm nút Giữ số và thực hiện các thủ tục theo quy định của nhà mạng. Nếu như trong kho số không còn hiển thị sim của quý khách nữa có nghĩa là sim thu hồi đã được đăng ký cho khách hàng khác và quý khách sẽ không thể khôi phục số, Thay vào đó quý khách có thể liên hệ chủ sim hiện tại để thương lượng và có thể mua lại sim nếu được.

Giá khôi phục lại sim Mobifone 

Quý khách hàng khi khôi phục lại sim cần trả thêm chi phí. Theo đó giá khôi phục sim trả trước là 50,000đ và giá để khôi phục sim trả sau là 60,000đ.

Quý khách khi đã đăng ký khôi phục sim thành công chỉ cần đến các cửa hàng Mobifone gần nhất để nhận lại sim.

Như vậy việc khôi phục laoị sim rất đơn giản, tuy nhiên tỉ lệ thành công hay không phụ thuộc vào việc sim đã bị thu hồi bao lâu cũng như đã được kích hoạt lại cho người khác hay chưa. Nếu như có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm quý khách vui lòng kết nối 18001090 để được hỗ trợ.