X

Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang trừ tiền

Author: Nguyệt Lê 07/10/2016 Hỗ trợ khách hàng

Kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng là cách các thuê bao Mobifone kiểm soát việc sử dụng các dịch vụ cũng như kịp thời điều chỉnh việc đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng để tiết kiệm chi phí.

Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng là thao tác các thuê bao nên thực hiện thường xuyên bởi đây là cách tối ưu nhất giúp bạn nắm  được tình trạng sử dụng của thuê bao mình đang sử dụng ở các thời điểm khác. Thuê bao Mobifone nhu cầu có thể kiểm tra dịch vụ đang trừ tiền qua tin nhắn hoặc tra cứu trên Web.

Một thực trạng xảy ra khá phổ biến hiện nay là các thuê bao thường không hãy kiểm tra dịch vụ mình đang sử dụng hoặc quên hủy những dịch vụ GTGT không còn phù hợp dẫn đến tài khoản bị  hao hụt nhanh chóng mà không biết nguyên nhân.

Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra dịch vụ Mobifone mà thuê bao đang sử dụng  thì hãy dành ít phút theo dõi bài hướng dẫn dưới đây của 4gmobifone.vn để chủ động quản lý việc sử dụng các dịch vụ của mình tốt hơn nhé.

Cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng cho sim Mobifone:

Thuê bao Mobifone có thể kiểm tra dịch vụ đang sử dụng bằng khá nhiều cách như kiểm tra bằng tin nhắn, tra cứu trên web hoặc gọi đến tổng đài. Cụ thể cách trả cứu như sau.

1. Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng bằng tin nhắn:

– Để kiểm tra dịch vụ đang sử dụng bằng tin nhắn, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: KT gửi 994.

– Cước phí nhắn tin: Miễn phí

– Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi cho bạn các dịch vụ mà thuê bao của bạn đang sử dụng. Bạn chỉ việc kiểm tra và hãy hủy những dịch vụ không còn nhu cầu sử dụng( nếu có) để tiết kiệm chi phí.

2. Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng bằng giao thức USSD:

Ngoài kiểm tra bằng tin nhắn bạn có thể tra cứu bằng cú pháp USSD rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần bấm: *901*4*6# hoặc *901*4*7#. Sau khi bấm gửi hệ thống cũng sẽ gửi thông tin các dịch vụ thuê bao đang sử dụng bằng sms.

Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng thường xuyên để chủ động trong việc tận hưởng ưu đãi và tiết kiệm chi phí.

3. Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng trên Web:

– Để tra cứu Mobifone đang sử dụng trên Web bạn cần đăng ký dịch vụ 3G Mobifone sau đó truy cập web mobifone.com.vn. sau đó thực hiện thao tác như sau

– Vào mục  My MobiFone => chọn Quản lý dịch vụ. Khi màn hình hiển thị các dịch vụ đang sử dụng bạn có thể hủy dịch vụ  nếu không còn  nhu cầu sử dụng ngay trên Web.

4. Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng bằng cách gọi tổng đài:

– Nếu bạn không muốn chờ đợi quá lâu thì có thể gọi đến tổng đài 9090 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ tra cứu thông tin.

– Cước phí gọi tới tổng đài: 200đ/ phút

– Có khá nhiều cách để bạn kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Mobifone đúng không nào, tùy điều kiện và nhu cầu ở các thời điểm khác nhau mà bạn hãy lựa chọn cách tra cứu thích hợp nhất.

Tại sao nên kiểm tra dịch vụ đang sử dụng mạng Mobifone? 

– Việc kiểm tra dịch vụ đang sử dụng giúp bạn kiểm soát tốt tình trạng sử dụng cho thuê bao của mình, bạn sẽ nắm rõ thông tin chi tiết các dịch vụ mình đang sử dụng để tận hưởng tối đa ưu đãi

– Bạn sẽ hủy kịp thời những dịch vụ bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa qua đó tiết kiệm chi phí sử dụng để srw dụng cho các nhu cầu khá thiết thực hơn.

– Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Mobifone sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin các dịch vụ mình đang sử dụng để hạn chế tình trạng không biết nguyên nhân vì sao tài khoản bị trừ tiền, giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của Mobifone.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn này các thuê bao Mobifone sẽ dễ dàng kiểm soát việc sử dụng của mình để sử dụng thật hiệu quả ưu đãi từ các dịch vụ do Mobifone triển khai.

Đánh Giá

Liên Kết Hữu Ích

- Web -dichvu3gvinaphone.vn các dịch vụ Vinaphone

- Web -4gmobifone.com.vn các dịch vụ Mobifone

Các gói 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084