X

Hướng dẫn mua thêm dung lượng data 4G Mobifone với gói Nap28

Author: Nguyệt Lê 14/03/2017 Hỗ trợ khách hàng

Mạng 4G đã được Mobifone triển khai và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía quý khách hàng, với tốc độ đường truyền dữ liệu cao gấp 10 lần so với các gói 3G, người dùng mạng 4G Mobifone sẽ thoải mái tận hưởng những phút giây truy cập mạng, xem video, nghe nhạc, chơi game giải trí thực sự thoải mái mà không phải chờ đợi lâu hoặc bị nghẽn mạng.

Tuy nhiên, khi gói 4G bạn đăng ký đã hết lưu lượng và bạn không muốn phải truy cập mạng với tốc độ hạ băng thông hoặc mất thêm phí phát sinh cao ngất ngưởng thì mua thêm dung lượng data 4G Mobifone với gói Nap28 là giải pháp tối ưu nhất.

Gói NAP28 hiện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng sim 4G Mobifone. Chỉ với 28,000đ chi phí cho mỗi lần mua dung lượng bạn sẽ có ngay đến 1000MB data để sử dụng trong 10 ngày. Nếu bạn chưa nắm rõ thông tin về gói cước này thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn mua lưu lượng data 4G Mobifone ngay dưới đây của 4gmobifone.vn nhé.

Cách mua thêm lưu lượng 4G mobifone với gói Nap28 đơn giản nhất:

Cũng như các gói 3G Mobifone, khách hàng khi đã sử dụng hết lưu lượng data từ các gói 4G chính có thể mua thêm lưu lượng một cách cực kỳ nhanh chóng khi đăng ký gói NAP28.

Mặc dù là gói cước bổ sung lưu lượng 4G nhưng gói NAP28 mang đến cho các thuê ưu đãi dung lượng rất hấp dẫn, thậm chí còn vượt trội hơn ưu đãi của các gói cước data chu kỳ tháng của Mobifone.

Nếu gói 4G của bạn hết dung lượng giữa chừng bạn có thể mua thêm data từ gói NAP Mobifone với cú pháp:

– Soạn: VTC SC NAP28 DK gửi ĐANG CẬP NHẬP

– Sau đó bạn sẽ nhận được mã data từ hệ thống gửi về, bạn tiếp tục soạn DK QT Mã-Data gửi 999 là có thể mua thêm lưu lượng thành công.

– Ưu đãi: Tặng 1000MB data  4G tốc độ cao

– Cước phí mua lưu lượng: 28,000đ/ lần mua, đặc biệt sẽ không giới hạn số lần mua lưu lượng từ gói NAP 28 trong chu kỳ gói. Tuy nhiên, để mua thêm lưu lượng nhiều lần bạn cần sử dụng hết ưu đãi data từ lần mua trước đó.

– Chu kỳ sử dụng: 10 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công. Hết chu kỳ số lưu lượng data chưa sử dụng cũng sẽ tự hủy nên bạn hãy tận dụng triệt để ưu đãi data mà gói NAP28 mang lại nhé.

Hướng dẫn mua thêm dung lượng data 4G mạng Mobifone

Mua thêm dung lượng data 4G mạng Mobifone thật dễ dàng

Lợi ích khi mua thêm lưu lượng 4G từ gói NAP28 Mobifone:

Khi lựa chọn mua thêm lưu lượng 4G Mobifone từ gói NAP28, quý khách hàng sẽ được tận hưởng rất nhiều lợi ích.

– Gói NAP 28 sẽ giúp bạn có thêm đến 1000MB data tốc độ cao với chi phí cực tiết kiệm chỉ 28,000đ. Bạn sẽ có thêm thật nhiều phút giây lướt web thoải mái với tốc độ 4G đỉnh cao.

– Gói cước NAP28 không giới hạn đối tượng đăng ký, nên chỉ cần đang sử dụng các gói cước 4G Mobifone bao gồm cả các gói Fast Connect bạn có thể mua thêm lưu lượng data một cách rất dễ dàng.

– Bạn không cần phải thực hiện nhiều thao tác khi mua lưu lượng hoặc phải ghi nhớ cú pháp đăng ký phúc tạp, chỉ cần soạn 1 tin nhắn đơn giản là bạn có thể mua ngay lưu lượng trong vòng 1 nốt nhạc.

Với những nội dung mà bài viết vừa thông tin, giờ đây khi cần mua thêm dung lượng data 4G tốc độ cao bạn có thể dễ dàng bổ sung tài khoản bất cứ lúc nào với gói NAP28 Mobifone đúng không nào? Hãy ghi nhớ cú pháp đăng ký của gói cước để tiện mua thêm lưu lượng bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu nhé.

Chúc các bạn mua thêm lưu lượng 4G Mobifone thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng Mobifone nhé!