X

Hướng dẫn nạp tiền Mobi bằng QR code qua ứng dụng Mobifone Next

Author: Nguyệt Lê 04/05/2017 Hỗ trợ khách hàng

Mobifone Next là ứng dụng siêu Hot đang làm mưa làm gió hiện nay và được các thuê bao  trả trước Mobifone cực kỳ yêu thích, đây là ứng dụng hỗ trợ nạp tiền bằng QR Code với tính năng Quét Camera. Việc nạp thẻ với ứng dụng Mobifone Next quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bổ sung tài khoản một cách an toàn và tiện lợi.

Nếu như trước đây với hình thức nạp thẻ truyền thông các thuê bao thường gặp lỗi quên mã thẻ, mất, nạp sai mã thẻ nên bị khóa quyền nạp thẻ…thì với cách nạp tiền bằng ứng dụng Mobifone Next tất cả các vấn đề phiền toái trên sẽ không xuất hiện nữa.

Đặc biệt, Mobifone cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi thẻ nạp khi khách hàng nạp thẻ qua ứng dụng Mobifone Next nên quý khách hàng sẽ được tận hưởng rất nhiều lợi ích khi sử dụng ứng dụng này.

Hướng dẫn cách nạp tiền nhanh với ứng dụng Mobifone Next:

Ứng dụng Mobifone Next hiện đang được cung cấp trên cả hệ điều hành Android và hệ điều hành iOS nê quý khách hàng có thể thoải mái tải ứng dụng về máy để sử dụng.

Để tải ứng dụng Mobifone Next cho hệ điều hàng Android quý khách truy cập tại đây.

Để tải ứng dụng Mobifone Next cho hệ điều hành iOS quý khách truy cập tại đây.

Sai khi tải ứng dụng về máy thành công quý khách muốn nạp tiền chỉ cần để camera trên máy quét mã thẻ cào trực tiếp để ứng dụng nạp tiền. Bạn không cần bấm cú pháp: *100*<mã thẻ cào># như trước nữa.

Nạp thẻ qua Mobifone Next sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, đồng thời tiện ích và tính an toàn của hình thức nạp thẻ này cũng cao hơn so với các hình thức nạp thẻ khác.

Hướng dẫn nạp tiền bằng QR code qua ứng dung Mobifone Next mạng Mobifone

Nạp tiền nhanh chóng với ứng dụng Mobifone Next

Các tiện ích khác của ứng dụng nạp tiền Mobifone Next:

Ngoài tính năng nạp tiền siêu nhanh chóng và tiện lợi ứng dụng Mobifone Next mạng Mobifone còn giúp quý khách hàng được sử dụng nhiều tiện ích hấp dẫn khác để việc sử dụng các dịch vụ di động mạng Mobifone được hiệu quả hơn.

– Ứng dụng giúp nạp tiền siêu nhanh, an toàn và tiện lợi.

– Nạp tiền cho bạn bè và người thân dễ dàng, không mất công thực hiện nhiều thao tác.

– Đăng ký các gói 3G, dịch vụ GTGT chỉ với 1 Click chuột

– Kiểm tra tài khoản di động trực quan, dễ dàng quản lý các gói cước 4G Mobifone và các dịch vụ giá trị gia tăng.

– Cơ hội nhận những phần quà siêu HOT như iPhone 7, Galaxy S7, Macbook Air, Vàng 9999, gói cước data, SMS, Dịch vụ mFilm, MobileTV, Funring… sau mỗi lần nạp thẻ.

– Đặc biệt nếu nạp thẻ trong các chương trình khuyến mãi thẻ nạp thì sẽ được cộng ngay 50% đến 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Điều kiện sử dụng ứng dụng nạp tiền Mobifone Next:

Để có thể nạp tiền bằng mã QR code qua Mobifone Next các thuê bao cần phải sử dụng dịch vụ internet của nhà mạng. Chính vì vậy nếu có nhu cầu tải và sử dụng ứng dụng Mobifone Next thì trước hết quý khách hàng cần đăng ký các gói 3G Mobifone với cú pháp: DKV <Tên gói> gửi 9084.

Thông tin các gói 3G Mobifone quý khách có thể tham khảo trong bảng dưới đây.

Tên gói SMS đăng ký Giá cước Data miễn phí Chu kỳ gói Cước phát sinh
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB

Ứng dụng Mobifone Next cực kỳ tiện ích và dễ sử dụng, chắc chắn các thuê bao sẽ có những trải nghiệm cực thú vị khi đồng hành cùng ứng dụng này.

Hãy chia sẻ bài viết này của 4gmobifone.vn đến bạn bè, người thân để cùng trải nghiệm ứng dụng diêu hấp dẫn này từ Mobifone nhé. Chúc các bạn nạp tiền qua Mobifone Next thành công và sử dụng ứng dụng này thật hiệu quả.

Đánh Giá

Liên Kết Hữu Ích

- Web -dichvu3gvinaphone.vn các dịch vụ Vinaphone

- Web -4gmobifone.com.vn các dịch vụ Mobifone

Các gói 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084