X

Hướng dẫn cách nạp tiền trực tuyến tại Mobifone.vn ưu đãi thêm 3%

Author: Nguyệt Lê 02/10/2016 Hỗ trợ khách hàng

Nạp tiền trực tuyến là hình thức bổ sung tài khoản được các thuê bao lựa chọn sử  dụng ngày càng phổ biến nhờ ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi và không mất thời gian cũng như giảm thiểu khá năng sảy ra các rủi ro trong quá trình nạp thẻ như mất thẻ cào hay thẻ cào bị mất mã số.

Ngoài ra Mobifone cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi thẻ nạp trực tuyến với ưu đãi hấp dẫn tại Mobifone.vn nên nhu cầu nạp thẻ trực tuyến của các thuê bao ngày càng gia tăng.

Lợi ích của việc nạp tiền trực tuyến cho điện thoại di động là không thể phủ nhận xong có khá nhiều thuê bao Mobifone không biết cách nạp tiền trực tuyến tại Mobifone.vn nên đã bỏ lỡ nhiều cơ hội gia tăng tài khoản cho dế yêu trong các chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn.

4gmobifone.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền trực tuyến tại trang chủ Mobifone trong bài viết này, các bạn hãy theo dõi để nạp tiền và tận hưởng ưu đãi trong các chương trình khuyến mãi nạp tiền trực tuyến cũng như có thể chủ động nạp tiền cho dế yêu nhanh chóng mỗi khi tài khoản hết tiền nhé.

Chi tiết cách thanh toán, nạp tiền trực tuyến tại Mobifone.vn:

Nạp tiền trực tuyến là hình thức thanh toán khá đơn giản, chỉ với vài cú Click chuột là bạn có thể nạp tiền hay thanh toán chi phí theo nhu cầu cá nhân. Để nạp tiền trực tuyến tại Mobifone.vn bạn thực hiện các bước như sau

Bước 1: Truy cập trang Mobifone.vn  đăng nhập tài khoản, nếu không có tài khoản bạn có thể bỏ qua bước đăng nhập sau đó  chọn mục “Hỗ trợ khách hàng” => Chọn Thanh toán cước & nạp tiền=> Thanh toán trực tuyến.

Hướng dẫn nạp tiền trực tuyến tại Mobifone.vn

Truy cập Mobifone.vn chọn mục “Hỗ trợ khách hàng” => Chọn Thanh toán cước & nạp tiền=> Thanh toán trực tuyến

Bước 2: Sẽ có 02 hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn là “Thanh toán bằng thẻ ngân hàng và thanh toán bằng thẻ cào”. Thông thường các chương trình khuyến mãi Mobifone sẽ áp dụng cho hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng nên bạn hãy chọn mục “Thanh toán bằng thẻ ngân hàng“.

Bạn thực hiện các thao tác lần lượt như sau: chọn hình thức thanh toán Bằng thẻ ngân hàng =>  nhập số thuê bao bạn muốn nạp tiền => Chọn Thanh toán.

Hướng dẫn nạp tiền trực tuyến tại Mobifone.vn

Chọn hình thức thanh toán Bằng thẻ ngân hàng => nhập số thuê bao bạn muốn nạp tiền => Chọn Thanh toán.

Bước 3: Khi màn hình hiển thị ô cửa số tiếp theo bạn hãy Nhập số tiền thanh toán chọn ngân hàng => Bấm Thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Hướng dẫn nạp tiền trực tuyến tại Mobifone.vn

Nhập số tiền thanh toán và chọn ngân hàng => Bấm Thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Chỉ với 03 bước đơn giản như trên là bạn đã hoàn tất việc thanh toán trực tuyến qua thẻ ngân hàng tại Mobifone.vn. Qua nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào, nếu bạn là dân văn phòng và quá bận rộn với công việc mỗi ngày thì hình thức nạp tiền trực tuyến tại Mobifone.vn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất để gia tăng tài khoản cho dế yêu.

Nạp tiền trực tuyến tại Mobifone.vn có lợi ích gì:

– Nạp tiền tại Mobifone.vn bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, không phải đến các đãi lý, của hàng để săn lùng thẻ cào giấy như trước nữa. Bạn chỉ cần ngồi tại văn phòng với vài cú click chuột là tài khoản của bạn sẽ đầy ắp năng lượng.

– Thuê bao thanh toán trực tuyến tại Mobifone.vn sẽ được chiết khấu thêm 3% giá trị thẻ nạp so với việc thanh toán qua các kênh trực tuyến khác.

– Bạn có thể chủ động nạp thẻ ngay khi bạn muốn và không bỏ lỡ ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi thẻ nạp do quá bận rộn với công việc nữa.

Chúc các bạn nạp tiền trực tuyến tại Mobifone.vn thành công và hy vọng đây sẽ là kênh thanh toán trực tuyến quen thuộc giúp các thuê bao bổ sung tài khoản.