X

Hướng dẫn cách hủy gói 3G 1 ngày D7 Mobifone qua 999

Author: Trang Huỳnh 06/08/2016 Hỗ trợ khách hàng

Từ trước đến nay thuê bao bạn đang dùng luôn trung thành với gói 3G D7 1 ngày của Mobifone và bạn cũng rất hài lòng với những gì mà gói mang lại. Thế nhưng, thời điểm hiện tại gói D7 Mobifone không đáp ứng được mức độ truy cập thường xuyên đều đặn vào mỗi ngày trong tháng của bạn được nữa.

Bạn cần một gói cước tốt hơn, data nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu đó của bạn. Vậy thì trước tiên hãy hủy gói D7 Mobifone đi và vô tư đăng ký các gói khác bạn nhé.

HUY D7 Mobifone

Chắc hẳn bạn cũng như các thuê bao khác chưa nắm được cách hủy gói 3G 1 ngày D7 Mobifone đúng không nào! Ngay bây giờ 4gmobifone.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói D7 một cách nhanh nhất. Quý khách hàng chỉ cần theo dõi và làm đúng theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Lưu ý trước khi hủy gói D7 của Mobifone:

Có thể thấy gói D7 cũng là một gói cước 3G của nhà mạng Mobifone, do đó trước khi hủy quý khách cần lưu ý những vấn đề sau để tránh việc lãng phí data nhé:

Kiểm tra dung lượng data còn lại của gói trước khi hủy bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 999.

+ Nếu data đã hết quý khách nên tiến hành hủy ngay để không bị trừ cước phí khi bước sang ngày tiếp theo.

+ Nếu data còn nhiều quý khách nên sử dụng hết data đó trước thời điểm gia hạn để tránh lãng phí data rồi tiến hành hủy gói khi data đã cạn kiệt.

– Sau khi hủy gói D7, quý khách phải đăng ký ngay lại gói cước khác như mong muốn. Nếu tiếp tục truy cập không có đăng ký 3G, quý khách sẽ bị trừ cước phí 75đ/50KB. Cứ như thế nhân lên sẽ tốn rất nhiều tiền, thuê bao sẽ nhanh chóng cháy túi.

Nếu quý khách đã cân nhắc những vấn đề này thì hãy tiến hành hủy gói ngày D7 Mobifone ngay thôi.

Cách hủy gói 3G D7 1 ngày từ Mobifone:

– Hủy gói D7 Mobifone thật dễ dàng!  Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung:

HUY D7 gửi 999

– Để quá trình hủy gói được thành công, quý khách cần thực hiện thêm một bước xác nhận đồng ý hủy gói ngay khi nhận được tin nhắn phản hồi nội dung thông tin về gói D7 đang dùng từ tổng đài. Quý khách chỉ cần soạn: Y gửi 999 để xác nhận.

Theo đó, gói D7 cũng đã được hủy hoàn toàn. Trường hợp ngước lại nếu quý khách không thực hiện xác nhận, sau 10 phút yêu cầu hủy của quý khách cũng bị hủy bỏ (nghĩa là quá trình hủy của quý khách không thành công).

Sau khi hủy gói 3G D7, thuê bao khách hàng sẽ bảo lưu được 7.000đ mỗi ngày cùng với số tiền sẵ có trong tài khoản, quý khách hàng nên đăng ký ngay 1 gói cước 3G Mobifone chu kỳ tháng để phục vụ cho nhu cầu hiện tại của bạn.

Đăng ký 3G Mobifone 1 tháng khi đã hủy gói ngày D7:

Tên gói 3G Giá gói Dung lượng data Cách đăng ký bằng SMS Cước vượt gói
MIU 70.000đ 600MB DKV  MIU gửi 9084 Miễn phí
MIU90 90.000đ 1GB DKV MIU90 gửi 9084 Miễn phí
BMIU 200.000đ 3GB DKV BMIU gửi 9084 Miễn phí

Các gói 3G trên đây đều có chu kỳ sử dụng trong vòng 1 tháng. Gói cũng không giới hạn dung lượng data, khách hàng hãy thật sự an tâm dùng đến cuối chu kỳ nhé.

Hy vọng những gói 3G 1 tháng này sẽ đáp ứng nhu cầu truy cập internet thường xuyên trong thời gian này của bạn! Chúc các thuê bao hủy thành công gói D7 này nhé.