X

Khuyến mãi Mobifone tặng 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc 5/8/2020

Author: Nguyệt Lê 31/07/2020 Thông tin khuyến mãi Mobifone, Tin tức

Với ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp không giới hạn mệnh giá và số lần nạp tiền chương trình khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 5/8/2020 của Mobifone hứa hẹn sẽ mang đến niềm vui bất tận đầu tháng mới cho các thuê bao di động trả trước. Đây là khuyến mãi ngày vàng toàn bộ nên thay vì lo lắng phải thỏa mãn các điều kiện về tiêu dùng, mệnh giá hay hình thức nạp tiền thì quý khách có thể thoải mái tậu không giới hạn những thẻ cào theo nhu cầu để gia tăng tài khoản cho dế cưng.

Tháng mới gõ cữa đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần bổ sung tài khoản để phục vụ kết nối liên lạc, gia hạn các gói 3G Mobifone hoặc 4G Mobifone cùng các dịch vụ GTGT. Chính vì vậy quý khách hãy chủ động tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Mobifone toàn quốc ngày 5/8/2020 để tận hưởng ưu đãi thật khủng nhé.

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 5/8/2020:

Khuyến mãi Mobifone tặng 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc 5/8/2020

Khuyến mãi Mobifone tặng 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc 5/8/2020

Khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone lần này chắc chắn sẽ mang lại cho các thuê bao sự hứng khởi nhiều hơn khi thời điểm đầu tháng là lúc thuê bao cần bổ sung tài khoản nhất. Nạp thẻ thành công quý khách lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn như sau:

– Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá thẻ nạp, số lần nạp tiền cũng như hình thức nạp tiền. Qúy khách nạp thẻ mệnh giá càng lớn ưu đãi sẽ càng nhiều.

– Sim di dộng bị khóa chiều nạp thẻ khuyến mãi sẽ lập tức được mở khóa 2 chiều và cộng tiền khuyến mãi hấp dẫn.

– Quy định sử dụng: Tiền khuyến mãi sẽ được dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Mobifone và liên mạng, không dùng để đăng ký dịch vụ GTGT,. Hạn dùng của tài khoản là 15 ngày từ ngày nạp.

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Mobifone 5/8/2020:

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước trên toàn quốc, không phân biệt đối tượng và trạng thái hoạt động trừ sim Fast Connect.

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 5/8/2020 (Thứ 4). 

– Hình thức nạp tiền: Vì là khuyến mãi ngày vàng nên quý khách được tự do nạp thẻ với các hình thức trực tuyến, nạp thẻ vật lý hoặc nạp MobiEZ.

Tiết kiệm chi phí hơn với các gói cước 4G của nhà mạng Mobifone:

Tài khoản dồi dào thì việc tham gia các gói dịch vụ tiện ích cho dế cưng hẳn cũng trở nên đơn giản hơn. Chính vì vậy nếu quý khách có nhu cầu , sau khuyến mãi hãy chủ động đăng ký các gói 4G Mobifone siêu hot để có thêm data khủng sử dụng nữa nhé.

Mã gói cước  Cú pháp đăng ký  Cước phí gói  Ưu đãi lưu lượng  Hạn sử dụng 
D15 DKV D15 gửi 9084 15,000đ 3GB 3 ngày
D30 DKV D30 gửi 9084 30,000đ 7GB 7 ngày

Nạp thẻ rinh tài khoản khủng lại tiết kiệm chi phí là những lợi ích mà chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 8/5/2020 mang lại cho quý khách hàng, chính vì vậy quý khách hãy bắt lấy cơ hội nạp thẻ thật mạnh tay để rinh ưu đãi khủng nhất nhé.