X

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng data 3G Mobifone tốc độ cao

Author: Trang Huỳnh 02/08/2016 Hỗ trợ khách hàng

Khi đăng ký bất kỳ một gói 3G Mobifone nào thì chắc chắn thuê bao của bạn sẽ nhận được dung lượng data tốc độ cao như gói quy định. Nhưng để kiểm soát được dung lượng data đó, quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra data 3G Mobifone của gói mà mình đang sử dụng. Theo đó mà điều chỉnh mức độ sử dụng sao cho phù hợp với số lưu lượng data còn lại mà thuê bao được phép dùng.

Cách kiểm tra dung lượng data 3G tốc độ cao từ Mobifone

Nên kiểm tra dung lượng data nhiều lần trong một chu kỳ để kiểm soát được dung lượng data từ gói.

Chỉ 1 tin nhắn đơn giản thôi là bạn đã có thể kiểm tra được những thông tin quan trọng từ gói cước 3G Mobifone như: Tên gói cước, dung lượng data còn lại và thời hạn sử dụng của gói. Cùng 4Gmobifone.vn tìm hiểu về cách kiểm tra này để thực hiện mỗi khi cần khách hàng nhé.

Cách kiểm tra dung lượng data 3G Mobifone tốc độ cao:

Mỗi khi có nhu cầu muốn biết lưu lượng data còn lại của gói 3G thuê bao đang sử dụng là bao nhiêu, sử dụng tới khi nào là hết hạn, quý khách thực hiện kiểm tra bằng tin nhắn theo cú pháp:

KT DATA gửi 999

Hệ thống tổng đài sẽ gửi về tin nhắn trả lời yêu cầu của quý khách với nội dung đầy đủ bao gồm các thông tin: Tên gói cước đăng ký, Thời hạn sử dụng gói cước, Dung lượng 3G còn lại trong gói ngay khi tin nhắn kiểm tra được gửi đi thành công.

Ví dụ: Vài ngày trước quý khách đã đăng ký gói BMIU Mobifone16.5GB data sử dụng trong 30 ngày, khi thực hiện kiểm tra sau một thời gian ngắn sử dụng, quý khách sẽ nhận được thông tin như sau: “Quý khách đang sử dụng gói cước BMiu Mobifone, dung lượng data còn lại của gói là 1.5GB, sử dụng đến hết ngày 15/8/2016”.

Thông qua cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone này, quý khách không những biết được những thông tin quan trọng về gói 3G đang dùng mà còn gúp khách hàng biết được chính xác tên gói cước mình đang dùng là gì để hủy gói khi có nhu cầu mà không phải mất thời gian gọi lên tổng đài. Khi muốn hủy một gói 3G Mobifone nào đó, khách hàng soạn tin:

HUY <Tengoicuoc3G> gửi 999.

Nếu muốn đăng ký lại gói cước cũ đã dùng trước đây, đừng quên cú pháp đăng ký: DKV <Tengoi3G> gửi 9084 khách hàng nhé. Cú pháp đăng ký này cũng chính là cách đăng ký bất kỳ một gói 3G mới nào của nhà mạng Mobifone nếu như thuê bao quý khách hàng thuộc đối tượng áp dụng của gói 3G đó.

Các gói cước 3G Mobifone khách hàng đăng ký khi cần:

Dưới đây là các gói 3G Mobifone không giới hạn dung lượng data, nếu có nhu cầu đăng ký những gói này, quý khách nên chọn gói nào phù hợp với điều kiện tài chính cũng như mức độ sử dụng của mình nhé.

Tên gói 3G Giá mua gói Cú pháp đăng ký SMS Chu kỳ sử dụng Ưu đãi data Cước vượt gói
 MIU  70.000đ  DKV MIU gửi 9084  30 ngày  3,8GB  Ngắt kết nối mạng
 MIU90  90.000đ  DKV MIU90 gửi 9084  5.5GB
 BMIU  200.000đ  DKV BMIU gửi 9084  16.5GB

Tiếp tục đồng hành cùng 4Gmobifone.vn để cập nhật những thông tin bổ ích về mạng Mobifone khách hàng nhé!