X

Lịch làm việc tết Dương lịch và tết Nguyên đán 2019 của Mobifone

Author: Nguyệt Lê 31/01/2019 Hỗ trợ khách hàng

Nắm rõ lịch làm việc tết Dương lịch và Nguyên đán 2019 mạng Mobifone sẽ giúp quý khách chủ động hơn trong việc liên hệ thực hiện các giao dịch khi có nhu cầu. Dịp lễ tết chính là thời gian mà các thuê bao có nhiều thời gian rảnh rỗi để liên hệ cửa hàng của Mobifone thực hiện các giao dịch như hòa mạng mới, thanh toán cước hay đổi sim 4G mobi.

Tuy nhiên rất nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi đến 4gmobifone.vn thắc mắc không biết lịch làm việc của Mobifone dịp tết Dương lịch và tết Nguyên Đán sắp tới như thế nào. Để giải đáp cho quý khách trong bài viết lần này 4gmobifone.vn sẽ thông tin đầy đủ về lịch làm việc của Mobifone trong dịp tết sắp tới. Qúy khách hãy dành ít phút theo dõi nhé.

Chi tiết lịch làm việc của Mobifone dịp Tết Dương lịch và tết Nguyên Đán năm 2019:

Luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu, bên cạnh các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các dịch vụ tiện ích đa dạng thì  Mobifone cũng luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 7/7 các ngày trong tuần bao gồm cả nghỉ lễ tết. Trong các ngày nghỉ tết Dương lịch và tết Nguyên đán năm 2019 sắp tới quý khách vẫn có thể liên hệ các cửa hàng Mobifone hoặc tổng đài Mobi để được hỗ trợ nếu như có nhu cầu.

Lịch làm việc tết Dương lịch và tết Nguyên đán 2019 của Mobifone

Lịch làm việc tết Dương lịch và tết Nguyên đán 2019 của Mobifone

Hiện tại Mobifone hỗ trợ khách hàng qua hai kênh chính đó là kênh tổng đài và qua cửa hàng Mobifone, mỗi kênh hỗ trợ sẽ có khung giờ phục vụ khác nhau nên quý khách cần nắm bắt rõ để chủ động liên hệ. Chi tiết khung giờ làm việc của các kênh hỗ trợ khách hàng dịp tết Dương lịch và tết Nguyên đán của Mobifone quý khách hãy theo dõi bảng thông tin dưới đây.

Kênh hỗ trợ  Tổng đài Mobifone  Cửa hàng Mobifone 
Lịch làm việc

Tổng đài Mobifone 9090 và tổng đài 18001090 hoạt động 24/7 nên quý khách có thể liên hệ thoải mái vào bất cứ khung giờ nào cũng sẽ được hỗ trợ.

Cước phí gọi tổng đài: 9090 (200Đ/Phút), 18001090 (Miễn phí.

– Cửa hàng Mobifone cũng sẽ hoạt động xuyên tết tại tất cả các cửa hàng trên toàn quốc. Tuy nhiên tùy thuộc của hàng mà khung giờ hoạt động sẽ khác nhau.

– Thông thường các cửa hàng sẽ hoạt động từ 8h đến 17h30 phút mỗi ngày. Tuy nhiên tùy thuộc cửa hàng mà khung giờ này có thể chênh lệch. Qúy khách nên kết nối đến tổng đài để được hỗ trợ chính xác về giờ làm việc của cửa hàng mà mình định liên hệ để có thể đến đúng giờ làm việc và thực hiện các giao dịch thành công.

Với thông tin cụ thể về lịch làm việc dịp tết Dương lịch và tết Nguyên Đán 2019 của nhà mạng Mobifone trên đây hẳn quý khách đã có thể an tâm liên hệ để nhận hỗ trợ, giải đáp về bất cứ vấn đề nào mà mình có nhu cầu.

Lưu ý: Thông thường các giao dịch tại của hàng Mobifone thường yêu cầu có CMND bản gốc nên quý khách hãy nhớ mang theo để không mất công đi lại nhiều lần và các giao dịch diễn ra thuận lợi hơn nhé.

Chúc quý khách liên hệ Mobifone để thực hiện các giao dịch mình có nhu cầu thành công và có một năm mới may mắn , ngập tràn hạnh phúc.