X

Lý do nên chọn sim Tứ quý giữa và vì sao loại sim này lại có giá mềm 

Author: Nguyệt Lê 24/11/2022 Tin tức

Sim tứ quý vẫn luôn là một trong những dòng sim HOT trên thị trường hiện nay và sử dụng dòng sim này là một trong những cách để thể hiện phong cách, đẳng cấp và thường dòng sim tứ quý luôn có những ý nghĩa tốt đẹp thông qua sự kết hợp các con số.

Hiện tại có 2 dòng sim tứ quý cơ bản là sim tứ quý giữa và đuôi tứ quý. Trong đó, sim đuôi tứ quý luôn rất đắt đỏ nên với những người dùng có điều kiện vừa phải dòng sim tứ quý giữa đang là lựa chọn hấp dẫn.

Vậy tại sao nên chọn sim Tứ quý giữa và vì sao loại sim này lại có giá mềm hơn dòng sim đuôi tứ quý? Hãy cùng 4mobifone.vn khám phá chi tiết trong bài viết lần này nhé. 

Bật mí những lý do nên chọn sim tứ quý giữa để sử dụng 

Việc sở hữu một chiếc sim số đẹp đuôi tứ quý hiện tại không hề dễ dàng bởi độ hiếm cũng như mức giá đắt đỏ. Đó chính là lý do người dùng hiện tại đã bắt đầu chuyển hướng sang dòng sim tứ quý giữa. Có nhiêu lý do để bạn lựa chọn dòng sim tứ quý giữa sử dụng, dưới đây sẽ là những lý do phổ biến nhất. 

Lý do nên chọn sim Tứ quý giữa và vì sao loại sim này lại có giá mềm 

Lý do nên chọn sim Tứ quý giữa và vì sao loại sim này lại có giá mềm

Giá thành hợp lý 

Cùng là dòng sim tứ quý nhưng sim tứ quý giữa hiện tại trên thị trường có mức giá khá mềm, chính vì vậy khi bạn không có điều kiện kinh tế quá dư dả thì vẫn có thể sử dụng dòng sim này mà không cần tốn kém quá nhiều.

Lợi thế này của dòng sim tứ quý giữa khiến nó trở thành lựa chọn hấp dẫn trên thị trường sim số đẹp.

Khả năng thu hút rất tốt 

Nhiều người cho rằng dòng sim tứ quý giữa sẽ không có sức hút bằng tứ quý đuôi vì giá rẻ hơn. Tuy nhiên đây là một quan niệm sai lầm bởi độ thu hút của dòng sim này cũng cực kỳ hoàn hảo.

Theo đó, các chuyên giá về sim số đẹp nhận định rằng ý nghĩa của bộ tứ quý dù nằm ở đuôi hay ở giữa thì ý nghĩa thể hiện cũng đều rất tốt đẹp.

Đồng thời mỗi giá trị số lặp sẽ mang ý nghĩa khác nhau và ý nghĩa này cuối hay ở giữa thì cũng không khác biệt. Ngoài ra bộ tứ nằm ở vị trí trung tâm của dãy số sẽ giúp thu hút tốt về thị giác khi kết nối. 

Ít đụng hàng và gây ấn tượng. 

Tỉ lệ của sim tứ quý giữa so với tứ quý đuôi là ngang nhau nên xét về độ nhận diện, ấn tượng và khả năng đụng hàng là ngang bằng. Nhiều người cho rằng sim tứ quý giữa không đủ độ ấn tượng nên không sử dụng, điều này vô tình tạo nên tính độc tôn của dòng sim này khi càng ít người sử dụng thì độ đụng hàng cũng sẽ càng ít. 

Ngoài ra, với dòng sim tứ quý giữa bạn có thể tăng thêm ý nghĩa và giá trị nếu như kết hợp với đuôi số ấn tượng với giá trị đặc biệt. 

Với những thông tin giải đáp trên, hẳn rằng bạn đã nhận diện được giá trị của dòng sim tứ quý giữa và có thể thoải mái hơn khi lựa chọn sử dụng. Hãy truy cập https://mobifonedanang.com/ để chọn cho mình một chiếc sim số đẹp ưng ý nhé. 

Đánh Giá

Liên Kết Hữu Ích

- Web dichvu3gvinaphone.vn các dịch vụ Vinaphone

- Web 4gmobifone.com.vn các dịch vụ Mobifone

Các gói 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084