X

Hướng dẫn bảo lưu tài khoản khuyến mãi sim Mobifone đơn giản nhất

Author: Nguyệt Lê 04/05/2022 Hỗ trợ khách hàng

Làm sao để gia tăng hoặc bảo lưu tài khoản khuyến mãi sim Mobifone để sử dụng lâu dài là thông tin mà rất nhiều thuê bao di động của nhà mạng này quan tâm bởi theo quy định hiện hành, tài khoản khuyến mãi của Mobifone chỉ có giá trị 15 ngày , hết thời hạn dùng sử dụng động huỷ dù đã sử dụng hết hay chưa.

Cũng chính bởi vậy khi các thuê bao đã tích luỹ tài khoản khuyến mãi nhiều nhưng chưa kịp sử dụng sẽ cảm thấy rất tiếc nuối. Vậy có thể bảo lưu tài khoản khuyến mãi đang chuẩn bị hết hạn để sử dụng lâu hơn hay không là điều mà các thuê bao trả trước rất quan tâm.

Chi tiết quy định cũng như cách thức bảo lưu tiền khuyến mãi sim Mobifone như thế nào?

Cách bảo lưu tài khoản khuyến mãi sim Mobifone nhanh nhất 

Khi muốn bảo lưu tài khoản khuyến mãi sim Mobifone KM2T, KM3T có thời hạn sử dụng khoảng 15 ngày thì quý khách có thể áp dụng cách tham gia các chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone khác khi tài khoản khuyến mãi cũ chưa hết thời hạn sử dụng

Với cách này quý khách sẽ được cộng dồn cả tài khản cũ lẫn tài khoản khuyến mãi mới và dùng chung hạn sử dụng của tài khoản mới tránh bị huỷ một cách lãng phí.

Mẹ hữu ích: Hướng dẫn bảo lưu tài khoản khuyến mãi cho sim Mobifone đơn giản nhất

Bảo lưu tài khoản khuyến mãi cho sim Mobifone đơn giản nhất

Theo đó, ví dụ quý khách có tài khoản khuyến mãi chưa dùng hết với hạn dùng là ngày 30/5/2022 nhưng ngày 27/5/2022 Mobifone có triển khai khuyến mãi thẻ nạp thì khi quý khách nạp thẻ và được cộng tiền khuyến mãi của đợt mới hệ thống cũng sẽ áp dụng cộng dồn tiền khuyến mãi của đợt cũ và áp dụng hạn sử dụng của đợt khuyến mãi mới tức là sẽ cộng thêm được 15 ngày điều này cũng đồng nghĩa với việc quý khách sẽ có thể bảo lưu thành công số dư tài khoản từ đợt cũ chưa sử dụng sang đợt mới để tiếp tục sử dụng.

Lưu ý cần nhớ khi thực hiện bảo lưu tài khoản khuyến mãi sim Mobifone 

Đầu tiên quý khách phải nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi cũng như ưu đãi của chương trình đó phải cộng đúng vào tài khoản khuyến mãi có số dư cần được bảo lưu.

Chính vì vậy khi tham gia khuyến mãi quý khách lưu ý nạp đúng ngày khuyến mãi, và xem trước ưu đãi của chương trình khuyến mãi đó sẽ cộng vào tài khoản nào, có đúng tài khoản đang có số dư mà mình cần bảo lưu hay không.

Tiếp theo quý khách cần lưu ý kiếm tra hạn sử dụng của tài khoản khuyến mãi mình muốn tích luỹ trước hạn dùng. Theo đó tài khoản chỉ có thể bảo lưu nếu như còn hạn sử dụng và quý khách nạp thẻ khuyến mãi trước hạn dùng của tài khoản đó.

Nếu như tài khoản đã hết ngày sử dụng thì dù nạp thẻ khuyến mãi đúng ngày cũng không được áp dụng bảo lưu.

Như vậy cách thức để bảo lưu tài khoản khuyến mãi sim Mobifone rất đơn giản, quý khách chỉ cần chủ động theo dõi hạn dùng cũng như thông tin các chương trình khuyến mãi mới nhất của Mobifone để tham gia và hương ưu đãi.

Hy vọng hướng dẫn trong bài viết sẽ hữu ích và giúp quý khách nhanh chóng bảo lưu thành công tài khoản khuyến mãi mà mình đã tích luỹ. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm vui lòng gọi tổng đài Mobi 18001090 để được hỗ trợ nhé.