X

Mobifone khuyến mãi 20-50% giá trị thẻ nạp ngày 22/3/2022

Author: Nguyệt Lê 19/03/2022 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Tài khoản chạm đáy hẳn là tình trạng khiến quý khách cảm thấy không thoải mái khi nhu cầu kết nối và sử dụng mạng tăng cao, chính vì vậy Mobifone khuyến mãi 20-50% giá trị thẻ nạp ngày 22/3/2022 sẽ là món quà tuyệt vời mà quý khách nên nắm bắt để dành tặng cho dế cưng của mình số dư thật khủng và tiết kiệm chi phí. Quý khách đăng ký gói cước thành công thì sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng tiền hấp dẫn. Trong ngày 22/3 nhà mạng sẽ áp dụng 2 chương trình khuyến mãi và định mức ưu đãi của mỗi chương trình sẽ khác nhau nên quý khách hãy nắm bắt thông tin và tham gia nạp thẻ với chương trình thích hợp nhất nhé.

Mobifone khuyến mãi tặng 20% đến 50% giá trị thẻ nạp duy nhất 22/3/2022 

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước của Mobifone thoả mãn điều kiện của từng chương trình khuyến mãi

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Duy nhất ngày 22/3/2022

Trong thời gian khuyến mãi nhà mạng sẽ áp dụng đồng thời cả 2 chương trình và định mức khuyến mãi cũng sẽ khác nhau nên quý khách cần nắm bắt chi tiết nội dung của từng chương trình để chủ động tham gia.

Mobifone khuyến mãi 20-50% giá trị thẻ nạp ngày 22/3/2022

Mobifone khuyến mãi 20-50% giá trị thẻ nạp ngày 22/3/2022

Chương trình 1: Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp 

Đối tượng: Thuê bao di động trả trước của Mobifone nhận được SMS mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng. Nếu như quý khách chưa nhận được SMS mời tham gia chương trình thì có thể chủ động soạn tin nhắn KTMNT gửi 901 để tra cứu.

Ưu đãi: Quý khách nạp thẻ thành công thì sẽ được hưởng ưu đãi cộng tiền vào tài khoản thành công sẽ được hưởng ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi để sử dụng cho các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng trong nước. Quý khách được thoải mái nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ tuy nhiên nhà mạng sẽ chỉ áp dụng khuyến mãi cho duy nhất 1 lần nạp thẻ đầu tiên nên quý khách hãy tận dụng cơ hội nạp thẻ với mệnh giá thật cao để nhận về ưu đãi tối đa.

Hình thức nạp: Không giới hạn

Chương trình 1: Khuyến mãi tặng 5% giá trị thẻ nạp 

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động Mobifone thực hiện đổi sim 4G từ 1/3/2022 đến 31/3/2022

Ưu đãi: Quý khách tham gia chương trình khuyến mãi này sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền vào tài khoảnt cực kỳ hấp dẫn. Giá trị khuyến mãi áp dụng sẽ là 50% tương ứng với mệnh giá thẻ nạp, quý khách nạp thẻ với giá trị càng cao ưu đãi sẽ càng hấp dẫn.

Định mức áp dụng sẽ như sau: 30% cộng vào tài khoản KM1T, 10% cộng vào tài khoản KM2T và 10% vào tài khoản KM3T.

Hình thức nạp: Không giới hạn

Với chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone lần này, tuỳ thuộc quý khách thoả mãn điều kiện của chương trình nào mà ưu  đãi dành tặng sẽ khác nhau, Khi đã tích luỹ được số dư thật dồi dào quý khách có thể cân nhắc đăng ký thêm các gói cước 4G Mobifone có nội dung hấp dẫn để sử dụng/

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công và có thể thoải mái tận hưởng ưu đaiõ thật hấp dẫn từ nhà mạng để sử dụng trong chu kỳ sử dụng sắp tới. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm quý khách có thể chủ động gọi đến tổng đài 18001091 để được hỗ trợ.