X

Mobifone khuyến mãi 20% – 50% thẻ nạp ngày 22/10/2022

Author: Nguyệt Lê 21/10/2022 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Cơ hội gia tăng tài khoản dành cho quý khách hàng trả trước của nhà mạng Mobifone tiếp tục gõ cửa với chương trình Mobifone khuyến mãi 20% – 50% thẻ nạp ngày 22/10/2022 mang đến cho quý khách hàng tài khoản siêu hấp dẫn.

Theo đó quý khách chỉ cần nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi là có thể thoả thích gia tăng tài khoản với định mức không giới hạn nạp thẻ càng nhiều ưu đãi cộng tiền sẽ càng hấp dẫn.

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này không phải là ngày vàng toàn quốc tuy nhiên cơ hội gia tăng tài khoản vẫn rất hấp dẫn nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội để nạp cho dế cưng những thẻ cào thật kếch xù nhé. Chi tiết thông tin khuyến mãi quý khách hãy theo dõi trong phần nội dung bài viết dưới đây.

Khuyến mãi khuyến mãi 20% – 50% thẻ nạp ngày 22/10/2022 của Mobifone 

Với chương trình khuyến mãi lần này quý khách sẽ có đến 2 cơ hội gia tăng tài khoản với các định mức khác nhau. Theo đó nhà mạng sẽ triển khai một chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp và một chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong cùng ngày. Quý khách hãy theo dõi đối tượng áp dụng của từng chương trình và chủ động tham gia khuyến mãi thích hợp nhất.

Mobifone khuyến mãi 20% – 50% thẻ nạp ngày 22/10/2022

Mobifone khuyến mãi 20% – 50% thẻ nạp ngày 22/10/2022

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 22/10/2022 

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Chương trình 1: Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp 

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao di động trả trước của Mobifone thuộc danh sách và nhận được SMS mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng. Quý khách hãy theo dõi sms thông báo từ nhà mạng để biết thuê bao của mình có thể tham gia khuyến mãi hay không.

Ưu đãi áp dụng: Khuyến mãi tặng 20% giá trị tiền nạp cho duy nhất một lần nạp đầu tiên trong ngày khuyến mãi, quý khách nạp thẻ với mệnh giá càng lớn ưu đãi sẽ càng hấp dẫn. Tiền khuyến mãi sẽ được áp dụng cộng như sau:

+ 10% cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi KM2T

+ 10% cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi KM3T

Hình thức nạp: Không quy định

Chương trình 2: Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp 

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao di động trả trước của nhà mạng Mobifone đang hoạt động hoặc bị khóa chiều chờ nạp thẻ. Quý khách có thể chủ động kết nối đến tổng đài Mobifone để tra cứu thuê bao của mình có được tham gia khuyến mãi hay không.

Ưu đãi áp dụng: Khuyến mãi tặng đến 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi tương ứng với mệnh giá thẻ nạp quý khách nạp thẻ với mệnh giá càng lớn ưu đãi cộng tiền vào tài khoản sẽ càng hấp dẫn. Tiền khuyến mãi cộng ngay sau khi nạp thẻ với định mức như sau:

+ 30% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi KM1T

+ 10% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2T

+ 10% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi KM3T

Hình thức nạp: Chỉ áp dụng thông qua ứng dụng MobiFone Money

Sau khi đã nạp thẻ với chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 22/10 quý khách hãy chủ động tra cứu số dư đã tích luỹ với cú pháp như sau *101#OK. Nếu co nhu cầu truy cập mạng thường xuyên quý khách có thể chủ động tham gia các gói cước 4G Mobifone siêu HOT để tận hưởng thêm lưu lượng data thật hấp dẫn. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công và thật hài lòng với ưu đãi mà nhà mạng dành tặng.