X

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 14/2/2020

Author: Nguyệt Lê 12/02/2020 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán dài tài khoản di động của hầu hết các thuê bao đều sẽ nhanh chóng cạn kiệt. Chính vì vậy nhu cầu nạp thẻ gia tăng tài khoản sau tết sẽ rất cao. Thấu hiểu điều này nhà mạng Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 14/2/2020 nhằm giúp quý khách hàng gia tăng tài khoản nhanh chóng để thoải mái tiêu dùng sau Tết. Đây là chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước nên chỉ cần quý khách có nhu cầu nạp thẻ là có thể tham gia và tận hưởng ưu đãi.

Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 14/2/2020 là món quà cực kỳ ý nghĩa mà Mobifone dành tặng quý khách nhân dịp đầu năm mới nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội và dành tặng dế cưng tài khoản rủng rỉnh để năm mới thật nhiều tài lộc nhé.

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 14/2/2020 

Khuyến mãi Mobifone đầu năm mới chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách thật nhiều niềm vui và hứng khởi. Chính vì vậy chỉ cần chăm chỉ nạp thẻ ngày khuyến mãi là quý khách sẽ dễ dàng có tài khoản khủng như ý. Ưu đãi khi nạp thẻ ngày vàng thành công sẽ như sau:

– Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn mệnh giá thẻ nạp cũng như số tiền nạp. Qúy khách nạp thẻ càng nhiều thì tiền khuyến mãi cộng thêm vào tài khoản sẽ càng khủng, tiền khuyến mãi được cộng với quy định như sau:

+ Khuyến mãi cộng 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2T 

+ Khuyến mãi cộng 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3T. 

Tiền khuyến mãi có  thể dùng cho nhu cầu gọi, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước tuy nhiên không áp dụng với nhu cầu đăng ký 4G Mobifone và cách dịch vụ GTGT, hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 30/1/2020

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 14/2/2020

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày vàng 14.2:

– Đối tượng áp dụng: Sim di động trả trước của Mobifone không giới hạn đối tượng là sim đang hoạt động hay sim bị khóa chiều.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 14/2/2020 tất cả các khung giờ.

– Hình thức nạp tiền: Không quy định.

Nạp thẻ thành công quý khách sẽ có nguồn năng lượng dồi dào để thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng 4G Mobifone với các gói cước siêu hot như HD70, HD90, HD120

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công và tích lũy được tài khoản khuyến mãi như ý sau khuyến mãi.