X

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/6/2020

Author: Nguyệt Lê 08/06/2020 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày 10/6/2020 được triển khai giữa những ngày hè nóng bức hẳn sẽ phần nào giải tỏa được cơn khát nạp thẻ đang ám ảnh các thuê bao trả trước. Chỉ bằng việc nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không quy định mệnh giá và số lần nạp tiền, quý khách sẽ có cơ hội gia tăng tài khoản không giới hạn.

Việc bổ sung tài khoản trong chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/6/2020 sẽ giúp quý khách nhanh chóng lấy lại tài khoản kếch xù nhờ ưu đãi cộng thêm 20% giá trị thẻ nạp từ nhà mạng, quý khách sẽ được cộng ưu đãi không giới hạn nên có thể thoải mái gia tăng tài khoản theo nhu cầu của mình. Chi tiết thông tin về chương trình Mobi khuyến mãi hấp dẫn này quý khách hãy theo dõi ngay dưới đây.

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/6 cho sim trả trước toàn mạng 

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/6/2020

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/6/2020

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước mạng Mobifone đang hoạt động hoặc bị khóa chiều trên toàn mạng, khuyến mãi áp dụng cho cả các thuê bao đang bị khóa chiều, thuê bao chuyển mạng giữ số, thuê bao trả sau chuyển đổi sang trả trước.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày vàng 10/6/2020 

Hình thức nạp tiền: Không quy định quý khách được nạp thẻ tự do qua nhiều kênh miễn là hợp lệ. Cụ thể quý khách có thể nạp thẻ qua thẻ cào giấy, nạp qua các ứng dụng trực tuyến Mobifone Next, My Mobifone, web Mobifone.vn hoặc nạp MobiEZ tại cửa hàng Mobifone.

Ưu đãi “khó cưỡng” từ chương trình khuyến mãi ngày vàng Mobifone 

Qúy khách nạp gia nạp thẻ sẽ lập tức được hưởng ưu đãi khuyến mãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn mệnh giá số tiền nạp và số lần nạp. Qúy khách nạp thẻ càng nhiều thì ưu đãi cộng thêm sẽ càng lớn, nếu muốn gia tăng tài khoản nhanh chóng nhất quý khách hãy ưu tiên những thẻ nạp mệnh giá cao.

Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản KM2T và KM3T sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước. Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ.  (Riêng những thuê bao hòa mạng mới khi nạp thẻ tiền khuyến mãi sẽ áp dụng cộng 10% vào TK KM2V, 10% vào TK KM3V), muốn tra cứu nhanh số dư mà mình đã tích lũy được quý khách hãy bấm mã *101#OK.

Những thuê bao đang sử dụng gói cước MobiCard thì ngoài ưu đãi tặng 20% thẻ nạp quý khách sẽ được nhà mạng ưu đãi cộng thêm 100% ngày sử dụng cho chính tài khoản vừa nạp,

Tài khoản dồi dào năng lượng sau khuyến mãi là cơ hội tuyệt vời để quý khách thoải mái kết nối bạn bè và đặc biệt là gia hạn, đăng ký mới các gói 4G Mobifone để tận hưởng thêm ưu đãi hấp dẫn. Chương trình khuyến mãi tặng 50% lưu lượng data giá không đổi của Mobifone sắp kết thúc nên quý khách hãy tranh thủ cơ hội tham gia nạp thẻ để tận hưởng ưu đãi thật khủng nhé.

Cú pháp đăng ký: DKV <Mã gói> gửi 9084. 

Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi thành công và có một tài khoản data thật khủng để sử dụng. Đừng quên kết nối tổng đài Mobifone 18001090 để được hỗ trợ miễn phí khi có bất cứ thắc mắc nào nhé.