X

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 22/1/2020

Author: Nguyệt Lê 21/01/2020 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 22/1/2020 là chương trình Mobi khuyến mãi hấp dẫn được triển khai ngay sát Tết Nguyên Đán nên đây gần như là cơ hội cuối để quý khách hàng trả trước nạp tiền để dế cưng luôn tràn trề năng lượng đón năm mới. Với ưu đãi hấp dẫn từ chương trình quý khách chỉ cần nạp thẻ thật mạnh tay là có thể rinh về những khoản tiền kếch xù, tha hồ gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 4G Mobifone để đi chơi Tết thật xả láng.

Chi tiết chương trình khuyến mãi ngày vàng Mobifone 22/1/2020 toàn quốc:

Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone cận Tết luôn khiến các thuê bao di động trả trước phải mong đợi bởi vì đây là cơ hội tốt nhất để tích lũy tài khoản khủng tiêu dùng trong dịp Tết với chi phí tiết kiệm.

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 22/1/2020

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 22/1/2020

Đối tượng áp dụng: Sim Mobifone trả trước đang hoạt động hoặc bị khóa chiều chờ nạp thẻ. Những sim bị khóa chiều tham gia khuyến mãi sẽ được mở khóa.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Duy nhất ngày vàng 22/1/2020 

Hình thức nạp tiền: Không giới hạn, quý khách có thể thoải mái nạp thẻ với hình thức mình thấy phù hợp nhất

Nội dung ưu đãi của chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 22/1 

– Qúy khách hàng tham gia chương trình chỉ cần nạp thẻ thành công là sẽ được hưởng ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản không quy định mệnh giá và số tiền nạp. Qúy khách nạp thẻ càng nhiều thì ưu đãi cộng thêm tiền vào tài khoản sẽ càng khủng.

– Sau khi nạp thẻ thành công quý khách có thể tra cứu số dư bằng cách bấm *101#OK . Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản KM2TKM3T dùng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng.

– Hạn dùng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ, quý khách hãy cân nhắc sử dụng số dư trước thời hạn để không lãng phí ưu đãi nhé.

Sau khi có tài khoản dào dào quý khách hãy nhớ đăng ký thêm một gói 4G Mobifone để thoải  mái truy cập mạng khi đi du xuân trong năm mới. Các gói 4G cơ bản của Mobifone như HD70, HD90, HD120 là lựa chọn tuyệt vời với những thuê bao có nhu cầu vừa phải.

Để đăng ký 4G, soạn: DKV <mã gói> gửi 9084.

Chúc quý khách có tài khoản khủng như ý và đón Tết thật nhiều niềm vui với ưu đãi từ CTKM 20% thẻ nạp Mobifone ngày 22/1. Gọi ngay tổng đài Mobi nếu cần hỗ trợ thêm nhé!