X

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 6/5/2020

Author: Nguyệt Lê 04/05/2020 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Sau lễ, khi tài khoản dế cưng của quý khách lại bắt đuầ cạn kiệt thì Mobifone đã nhánh chóng triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp mới nhằm tạo điều kiện để quý khách hàng nạp thẻ, gia tăng tài khoản nhanh chóng. Cụ thể khi tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 6/5/2020 quý khách sẽ được hưởng ưu đãi cộng tiền miễn phí vào tài khoản không giới hạn, với ưu đãi này quý khách có thể nhanh chóng tích lũy cho dế cưng một số dư thật kếch xù để xả láng sử dụng.

Nạp thẻ với chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 6/5/2020 của Mobifone là cách gia tăng tài khoản cực nhanh chóng và tiết kiệm nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội nhé.

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 6/5/2020 

Khi tiêu dùng hết tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi của dế cưng nhiều thuê bao cảm thấy khá áp lực vì phải bổ sung tài khoản từ đầu, đặc biệt với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều thì áp lực sẽ càng lớn. Chính vì vậy khi khuyến mãi Mobifone được triển khai, các thuê bao trả trước thường hưởng ứng nhiệt tình bởi ưu đãi mang lại hấp dẫn hơn ngày thường và cũng là cơ hội để các thuê bao lấp đầy tài khoản với chi phí tiết kiệm nhất.

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 6/5/2020

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 6/5/2020

Đối tượng áp dụng: Sim di động Mobifone trả trước trên toàn mạng.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng duy nhất 6/5/2020.

Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn, quý khách có thể nạp thẻ qua các ứng dụng trực tuyến Mobifone Next, My Mobifone, web Mobifone.vn hoặc nạp trực tiếp tại của hàng qua hình thức MobiEZ, nạp thẻ vật lý.

Ưu đãi từ chương trình: Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp tương ứng với mệnh giá không quy định số lần nạp và số tiền nạp, quý khách nạp càng nhiều ưu đãi càng hấp dẫn.

Quy định sử dụng tiền khuyến mãi 

– Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản KM2T và KM3T sử dụng trong 15 ngày tính từ ngày nạp tiền

– Tiền khuyến mãi có thể sử dụng để gọi thoại nội mạng Mobifone, liên mạng, nhắn tin trong nước nhưng không áp dụng khi thuê bao đăng ký 4G  Mobifone hoặc các dịch vụ GTGT khác.

Gợi ý các gói 4G Mobifone nên đăng ký để hưởng ưu đãi khủng 

Khi đã có tài khoản dồi dào việc đầu tiên quý khách nên thực hiện là hãy đăng ký mới hoặc gia hạn các gói 4G Mobifone để tận hưởng ưu đãi data khủng suốt tháng. Các gói 4G siêu hot như HD70, HD90 đang là lựa chọn được ưa chuộng vì ưu đãi hấp dẫn cước phí lại hợp lý. Qúy khách nếu như có nhu cầu hãy soạn tin nhắn DKV <mã gói> gửi 9084 để tham gia.

Mã gói Cú pháp đăng ký  Cước gói  Ưu đãi  Phí phát sinh  Hạn sử dụng 
HD70 DKV HD70 gửi 9084  70,000đ 3,8GB Ngắt kết nối 30 ngày
HD90 DKV HD70 gửi 9084  90,000đ 5,5GB Ngắt kết nối 30 ngày

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một tài khoản dồi dào để luôn luôn thoải mái khi trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trên di động của Mobifone.