X

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 8/7/2020

Author: Nguyệt Lê 04/07/2020 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Sau chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 1/7 thì chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày vàng 8/7/2020 chính là cơ hội tiếp theo để quý khách hàng của Mobifone gia tăng tài khoản. Với chương trình khuyến mãi lần này quý khách có thể thỏa sức gia tăng tài khoản lên mức tối đa mà không cần bận tâm đến điều kiện hay cách thức nạp thẻ.

Tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày vàng 8/7/2020 quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn với định mức nạp không giới hạn. Đây là cơ hội tuyệt vời nhất để quý khách dành tặng cho dế cưng những thẻ cào kếch xù để tích lũy một số dư khủng phục vụ nhu cầu sử dụng trong thời gian tới.

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng duy nhất 8/7/2020 

Đến hẹn lại lên Mobifone luôn luôn dành tặng quý khách hàng những ưu đãi hấp dẫn cùng chương trình khuyến mãi thẻ nạp mỗi tháng.. Chỉ cần chăm chỉ nạp thẻ quý khách hàng Mobifone có thể tha hồ tích lũy cho mình một số dư siêu khủng để thỏa mãn nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hãy duy trì các gói tiện ích 3G Mobifone hấp dẫn.

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 8/7/2020

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 8/7/2020

– Đối tượng áp dụng: Sim di động trả trước của Mobifone trên toàn mạng không phân biệt sim di động trả trước đang hoạt động, bị khóa chiều hay sim chuyển mạng.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày vàng 8/7/2020, quý khách có thể thoải mái nạp thẻ gia tăng tài khoản ở bất cứ thời điểm nào trong chu kỳ gói.

Ưu đãi hấp dẫn từ Mobifone khi thuê bao nạp thẻ ngày vàng thành công 

+ Qúy khách sẽ được hưởng ngay ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn mệnh giá hay tổng số tiền nạp. Qúy khách nạp thẻ càng nhiều thì ưu đãi được tận hưởng sẽ càng khủng.

+ Tiền khuyến mãi sẽ cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2T và KM3T để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Mobifone và ngoại mạng. 

+ Thuê bao MobiCard tham gia khuyến mãi sẽ được tận hưởng ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng siêu hấp dẫn.

*Lưu ý: Hạn dùng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ, nếu chưa sử dụng hết hệ thống sẽ tự động hủy nên quý khách hãy chủ động tận dụng triệt để nhằm tránh lãng phí nhé.

Cách thức tham gia khuyến mãi của Mobifone ngày vàng 8/7/2020 

Qúy khách muốn tham gia khuyến mãi Mobifone hưởng ưu đãi hãy thực hiện nạp thẻ thông qua một trong những hình thức sau:

+ Nạp tại cửa hàng Mobifone thông qua hình thức nạp MobiEZ

+ Nạp trực tuyến thông qua Mobifone Next hoặc nạp qua ứng dụng My Mobifone

+ Nạp qua thẻ cào vật lý

Sau khi nạp đầy tài khoản thì quý khách hãy cân nhắc đăng ký các gói 4G Mobifone nếu đang có nhu cầu lướt web thường xuyên nhé. Gói HD70 Mobifone ưu đãi 3,8GB/ tháng,  giá 70,000đ là lựa chọn khá hấp dẫn để quý khách thỏa mãn nhu cầu lướt web của mình.

Cú pháp đăng ký, soạn: DKV HD70 gửi 9084 

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công và sở hữu một số dư hấp dẫn như ý. Hãy gọi tổng đài Mobifone 18001090 khi cần hỗ trợ thêm thông tin về chương trình nhé.