X

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp qua kênh trực tuyến ngày 12/5/2021

Author: Nguyệt Lê 11/05/2021 Thông tin khuyến mãi Mobifone, Tin tức

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp trực tuyến ngày 12/5/2021 hẳn là món quà tuyệt vời mà nhiều thuê bao mong đợi khi mà nhu cầu kết nối liên lạc hay đăng ký các dịch vụ tiện ích sử dụng trong thời điểm hiện tại tăng mạnh. Đặc biệt, do ảnh hưởng của covid_19 mọi hoạt động làm việc, kết nối qua kênh trực tuyến tăng mạnh các thuê bao sẽ cần nhiều chi phí hơn để đăng ký các gói cước data. Khuyến mãi trực tuyến Mobifone lần này được áp dụng trên phạm vi toàn mạng nên quý khách hãy tranh thủ nạp thẻ mạnh tay để rinh ưu đãi thật khủng và sử dụng nhé. 

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp trực tuyến ngày 12/5/2021 

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp của Mobifone ngày 12/5/2021 chắc chắn sẽ mang đến cơ hội gia tăng tài khoản hấp dẫn cho các thuê bao khi ưu đãi mang lại rất hấp dẫn. Qúy khách có thể gia tăng tài khoản rất nhanh chóng chỉ bằng nạp thẻ.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước toàn mạng

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất 12/5/2021 

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp qua kênh trực tuyến ngày 12/5/2021

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp qua kênh trực tuyến ngày 12/5/2021

Cách tham gia khuyến mãi 

Thay vì nạp thẻ thông các kênh kênh vật ký thì chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 12/5 chỉ áp dụng đối với kênh trực tuyến. Do đó để tận hưởng ưu đãi từ nhà mạng quý khách hãy tiến hành nạp thẻ qua các kênh trực tuyến theo quy định như Mobifone Next và web Mobifone.vn. Hãy đăng ký các gói 4G Mobifone để có data duy trì kết nhối mạng và nạp thẻ trực tuyến hưởng ưu đãi.

Ưu đãi cộng tiền hấp dẫn từ Mobifone ngày 12/5 

Qúy khách nạp thẻ hợp lệ với chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 12/5 sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn với nội dung như sau:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản không phân biệt mệnh giá và số lần nạp thẻ. Tiền khuyến mãi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi KM2T và KM3T sử dụng để gọi nội mạng, liên mạng và nhắn tin trong nước.

Lưu ý: Hạn dùng của TKKM là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ và không dùng để đăng ký các dịch vụ GTGT khác của Mobifone

Ưu đãi từ CTKM thẻ nạp trực tuyến của Mobifone ngày 12/5 là món quà hấp dẫn để quý khách có thể nâng cao số dư tài khoản của mình một cách nhanh chóng. Hãy tham gia khuyến mãi ngày để rinh ưu đãi thật khủng nhé/