X

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 27/5/2020

Author: Nguyệt Lê 22/05/2020 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Sự dụng 4G lướt web, gọi thoại và sử dụng các tiện ích dịch vụ Mobifone thường xuyên khiến tài khoản của quý khách sẽ cạn kiệt dần theo thời gian. Chính vì vậy nạp thẻ với các chương trình khuyến mãi ngày vàng Mobifone là nhu cầu thường xuyên của quý khách hàng. Nắm bắt nhu cầu đó Mobifone liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi thẻ nạp toàn mạng mà mới nhất là chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 27/5/2020.

Khuyến mãi được triển khai cuối tháng sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng sở hữu một số dư dồi dào để thỏa mãn nhu cầu kết nối liên lạc gia gia hạn các gói 4G Mobifone và dịch vụ tiện ích đã đến chu kỳ. Nạp thẻ với chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Mobifone 27/5/2020 chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách nhiều niềm vui.

Mobifone khuyến mãi dành tặng quý khách hàng 20% thẻ nạp duy nhất 27/5/2020

Triển khai thường xuyên nhưng khuyến mãi thẻ nạp mạng Mobifone chưa bao giờ khiến các thuê bao nhàm chán bởi ưu đãi quá thiết thực và hấp dẫn.

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 27/5/2020

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 27/5/2020

– Đối tượng áp dụng: Sim di động trả trước của Mobifone bao gồm cả sim hiện hữu, sim di động bị khóa chiều, sim trả trước đổi số, khôi phục lại số, sim di động mạng khác đã chuyển mạng giữ số sang sim  trả trước Mobifone thành công.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Áp dụng duy nhất một ngày vàng 27/5/2020.

– Hình thức nạp thẻ: Qúy khách được thoải mái nạp tiền với hình thức nạp theo nhu cầu bao gồm cả nạp tiền trực tuyến và nạp thẻ vật lý, nạp tại cửa hàng Mobifone.

– Ưu đãi khi nạp thẻ: Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp không phân biệt mệnh giá số tiền nạp, quý khách nạp càng nhiều ưu đãi cộng thêm tiền vào tài khoản sẽ càng khủng. Những thuê bao đang sử dụng gói cước MobiCard sẽ được tận hưởng thêm ưu đãi cộng 100% ngày sử dụng bên cạnh ưu đãi cộng tiền khuyến mãi.

Quy định cộng tiền khuyến mãi Mobifone ngày vàng 27/5/2020:

– Mobifone sẽ lập tức cộng tiền vào tài khoản của quý khách ngay sau khi nạp thẻ thành công, tiền khuyến mãi được sử dụng cho nhu cầu gọi thoại nội mạng và liên mạng trong nước, không dùng đăng ký các dịch vụ Mobifone khác.

– Hạn dùng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày được cộng tiền. Nếu hết hạn dùng mà chưa sử dụng hết số dư còn lại sẽ tự động hủy.

Qúy khách có thể dễ dàng kiểm tra số dư mà mình đã tích lũy qua cú pháp USD *101#OK. 

Tiền khuyến mãi dồi dào sẽ giúp quý khách thoải mái hơn khi lướt web và đăng ký các gói data của Mobifone. Nếu như có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên kết hợp gọi thoại quý khách có thể tham khảo đăng ký gói C120 Mobifone để nhận ưu đãi khủng.

Thông tin gói C120 Mobifone:

Mã gói Cú pháp đăng ký  Cước gói  Ưu đãi  Hạn sử dụng  Phí phát sinh 
C120 DKV C120 gửi 9084  120,000đ -Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

– Miễn phí 50 phút liên mạng
– Tặng 2GB/ ngày

30 ngày Ngắt kết nối với data và tính cước với phút thoại.

Chúc quý khách nạp thẻ cùng Mobifone thành công! Mọi thắc mắc gọi ngay tổng đài Mobifone để nhận được trợ giúp tốt nhất nhé quý khách.