X

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp trực tuyến ngày 29/2/2020

Author: Nguyệt Lê 27/02/2020 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Cuối tháng khi nhu cầu gọi thoại, sử dụng 4G Mobifone lướt web tăng cao thì các thuê bao cũng phát sinh nhu cầu nạp thẻ để bù đắp năng lượng cho dế cưng. Thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp trực tuyến ngày 29/2/2020 nhằm giúp quý khách hàng gia tăng tài khoản nhanh chóng hơn mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí.

Với việc tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp trực tuyến mạng Mobifone ngày 29/2/2020 quý khách sẽ lập tức mang về cho dế cưng những khoản tiền kếch xù chỉ sau vài lần nạp thẻ. Qúy khách nạp thẻ càng nhiều thì ưu đãi mang sẽ càng khủng.

 Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp trực tuyến ngày 29/2/2020 

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp trực tuyến ngày 29/2/2020

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp trực tuyến ngày 29/2/2020

Khuyến mãi trực tuyến của Mobifone là chương trình được đông đảo các thuê bao mong chờ bởi tính tiện dụng cao và ưu đãi mang lại hấp dẫn. Chỉ cần ngồi tại nhà, cơ quan quý khách cũng có thể dễ dàng nạp thẻ nhanh chóng để tận hưởng loạt ưu đãi khủng  từ nhà mạng.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động hoặc bị khóa chiều và đang chờ nạp thẻ.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Ngày vàng duy nhất 29/2/2020 

Hình thức nạp tiền: Chỉ áp dụng với các hình thức nạp tiền trực tuyến như nạp qua ứng dụng Mobifone Next, qua My Mobifone hoặc qua web Mobifone.vn

Ưu đãi khi nạp thẻ với chương trình khuyến mãi trực tuyến Mobifone 29/2:

Qúy khách đã nạp thẻ thành công trong ngày nhà mạng Mobi khuyến mãi sẽ có ngay ưu đãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn mệnh giá và số lần nạp tiền. Qúy khách sẽ được cộng tiền không giới hạn theo mệnh giá thẻ nạp.

Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM2TKM3T sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Mobifone trong 15 ngày tính từ ngày cộng tiền.

Lưu ý: Vì khuyến mãi chỉ áp dụng qua các kênh trực tuyến nên trước khi nạp thẻ quý khách hãy lưu ý đảm bảo kết nối mạng ổn định. Đăng ký các gói 4G Mobifone như HD70, HD90… để duy trì tốc độ truy cập mạng khi nạp thẻ là giải pháp hoàn hảo nhất.

Chúc quý khách nạp thẻ trực tuyến Mobifone ngày 29/2 thành công và có một tài khoản dồi dào năng lượng như ý.