X

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp với 2 chương trình ngày 22/5/2021

Author: Nguyệt Lê 18/05/2021 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Món quà gia tăng tài khoản với khuyến mãi thẻ nạp của nhà mạng Mobifone dành cho quý khách hàng liên tục được triển khai trong tháng và chương trình khuyến mãi mới nhất mà quý khách nên bắt lấy cơ hội tham gia chính là chương trình ngày 22/5/2021. Theo đó trong ngày 22/5 quý khách khi tham gia khuyến mãi sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng đến 20% giá trị thẻ nạp với 2 chương trình khác biệt. Đối tượng áp dụng khuyến mãi rất rộng nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội tham gia ngay để có số dư thật khủng nhé.

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 22/5/2021

Chương trình được triển khai với nội dung hấp dẫn, quý khách có thể tham gia 1 chương trình hoặc 2 chương trình gia tăng tài khoản trong ngày 22/5/2021 này.

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp với 2 chương trình ngày 22/5/2021

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp với 2 chương trình ngày 22/5/2021

Khuyến mãi  thẻ nạp trực tuyến 

Đối tượng: Thuê bao di động trên toàn mạng không phân biệt đối tượng

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Hình thức nạp thẻ: Chỉ áp dụng nạp trên Mobifone Next

Ưu đãi: Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt số tiền nạp và số lần nạp tiền, quý khách nạp càng nhiều ưu đãi càng khủng.

Khuyến mãi thẻ nạp theo danh sách 

Đối tượng: Thuê bao di động nhận được SMS mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng Mobifone.

Phạm vi áp dụng: Áp dụng tại khu vực 1 và khu vực 3

Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn hình thức nạp tiền nên quý khách có thể gia tăng tài khoản xả láng qua mọi hình thức nạp tiền.

Ưu đãi: Cộng 20% giá trị thẻ nạp tương ứng với mệnh giá thẻ nạp cho thuê bao với lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày khuyến mãi. Qúy khách nên  nạp mệnh giá thật cao để rinh về số dư khủng nhất.

Quy định sử dụng tiền khuyến mãi Mobifone 

Tiền khuyến mãi sẽ cộng vào tài khoản KM2T và KM3T để gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước. Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi sẽ là 15 ngày từ ngày nạp. Đặc biệt, quý khách lưu ý tiền khuyến mãi sẽ không sử dụng để đăng ký các gói 4G Mobifone hay các dịch vụ GTGT khác.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 22/5/2021 thành công và đừng quên tranh thủ tậu thêm cho mình một gói 4G thật khủng để sử dụng nhé.