X

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 26/2/2020

Author: Nguyệt Lê 24/02/2020 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Khuyến mãi thẻ nạp luôn là chương trình hấp dẫn được nhiều thuê bao mong đợi trong những ngày cuối tháng, thấu hiểu điều đó Mobifone liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn để quý khách có thể thoải mái gia tăng số dư tài khoản của mình. Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 26/2 chính là món quà hấp dẫn mà quý khách nên bắt lấy cơ hội tham gia ngay để sở hữu một số dư tài khoản khủng như ý.

Nạp thẻ với chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone ngày 26/2 quý khách sẽ có cơ hội tham gia đến 2 chường trình cùng lúc, tha hồ tận hưởng ưu đãi cộng tiền khủng mà nhà mạng dành tặng.

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 26/2/2020:

Với nhu cầu lướt web thường xuyên cùng với việc kết nối liên lạc các thuê bao Mobifone cần liên tục nạp thẻ để gia tăng tài khoản cho dế cưng của mình và nạp thẻ trong các chương trình khuyến mãi chính là cách hoàn hảo nhất để thuê bao có thể tích lũy tài khoản khủng như ý.

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 26/2/2020

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 26/2/2020

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước của Mobifone trên toàn mạng.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Thời gian khuyến mãi: Ngày 26/2/2020.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn của CTKM thẻ nạp Mobifone ngày 26/2

Với khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 26/2 quý khách sẽ được tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi với nội dung như sau:

– Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn mệnh giá là số lần nạp tiền. Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản KM2T và KM3 để sử dụng cho nhu cầu kết nối liên lạc.

– Hạn dùng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp tiền.

– Qúy khách có thể thoải mái chọn một hình thức nạp thẻ bất kỳ để tham gia khuyến mãi và gia tăng số dư tài khoản lên mức tối đa.

 Sau khi nạp thẻ thành công, tài khoản của quý khách sẽ có một số dư dồi dào như ý, với số dư tài khoản rủng rỉnh, quý khách có thể tẹt ga gọi thoại trong nước cũng như đăng ký 4G Mobifone để thỏa sức truy cập mạng.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một số dư thật khủng sau khuyến mãi, đừng quên gọi đến tổng đài Mobifone 18001090 để được hỗ trợ nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp nhé.