X

Mobifone khuyến mãi 20% mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Author: Nguyệt Lê 18/10/2022 Thông tin khuyến mãi Mobifone, Tin tức

Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam, nhà mạng Mobifone mang đến cho quý khách hàng cơ hội gia tăng tài khoản siêu hấp dẫn với chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp. Theo đó, quý khách chỉ cần tham gia chương trình khuyến mãi lần này sẽ có thể thoải mái gia tăng tài khoản cho dế cưng.

Mobifone khuyến mãi 20% mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2022  là chương trình ngày vàng toàn quốc nên tất cả các thuê bao di động trả trước của nhà mạng đều có thể tham gia. Chi tiết thông tin khuyến mãi quý khách hãy theo dõi trong phần nội dung của bài viết dưới đây.

Mobifone khuyến mãi 20% ngày 20/10/2022 trên toàn quốc 

Mobifone khuyến mãi 20% mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Mobifone khuyến mãi 20% mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Với chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 20/10 quý khách hàng sẽ nhanh chóng tậu được số dư tài khoản thật khủng cho dế cưng. Theo đó với mỗi thẻ nạp trong ngày khuyến mãi quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền như sau:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số lần nạp quý khách nạp thẻ mệnh giá càng cao ưu đãi càng khủng. Tất cả các lần nạp thẻ đều được khuyến mãi và cộng dồn vào các tài khoản sau:

+ 10% cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2T

+ 10% cộng vào tài khoản khuyến mãi KM3T

Tiền khuyến mãi sẽ cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi ngay sau khi quý khách thực hiện nạp thẻ. Quý khách có thể chủ động tra cứu số dư tài khoản tích luỹ được thông qua cú pháp *101#OK.

Thông tin khuyến mãi ngày vàng Mobifone quý khách nên biết 

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước hiện hữu, sim trả trước bị khoá chiều, thuê bao di động các mạng đã chuyển mạng giữ số đều có thể tham gia khuyến mãi hưởng ưu đãi

Phạm vi: Toàn quốc

Thời gian: Duy nhất ngày 20/10/2022 

Hình thức nạp tiền: Không giới hạn, quý khách có thể thoải mái gia tăng tài khoản với bất cứ hình thức nào hợp lệ.

Khi đã nạp thẻ thành công quý khách chắc chắn sẽ có một số dư thật khủng để an tâm truy cập mạng và sử dụng theo nhu cầu cá nhân. Quý khách có thể tham khảo đăng ký các gói 4G Mobifone có nội dung ưu đãi hấp dẫn để tậm hưởng thêm ưu đãi data thật khủng và tối ưu chi phí tiêu dùng trong tháng.

Với ưu đãi cộng tiền hấp dẫn áp dụng cho toàn mạng Mobifone khuyến mãi 20% mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2022  là cơ hội tuyệt vời để quý khách dành tặng dế cưng số dư thật kếch xù. Hãy chủ động tham gia khuyến mãi ngay để rinh về ưu đãi thật hấp dẫn nhé.