X

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp trực tuyến duy nhất 31/3/2020

Author: Nguyệt Lê 28/03/2020 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Nạp thẻ trực tuyến là cách gia tăng tài khoản nhanh chóng và thuận tiện với các tín đồ di động. Đặc biệt khi bạn không muốn ra ngoài để phòng tránh dịch thì nạp thẻ trực tuyến chính là cách tối ưu nhất giúp tài khoản dễ cung luôn rủng rỉnh. Để tận hưởng ưu đãi tối đa và nhanh chóng tăng cho dế cưng một tài khoản kếch xù quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp trực tuyến Mobifone ngày 31/3/2020.

Với chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 31/3 khi nạp thẻ trực tuyến bên cạnh số tiền theo mệnh giá thẻ nạp quý khách sẽ được cộng thêm 20% giá trị, tha hồ tích lũy tài khoản để sử dụng trong thời gian tới.

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp trực tuyến  trong ngày 31/3:

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp trực tuyến duy nhất 31/3/2020

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp trực tuyến duy nhất 31/3/2020

Nạp thẻ trực tuyến cùng Mobifone và hưởng khuyến mãi hấp dẫn chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách thật nhiều niềm vui khi tài khoản sẽ được gia tăng nhanh chóng. Khuyến mãi này áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước của Mobifone không phân biệt trạng thái hoạt động nên quý khách có thể xả láng nạp thẻ.

– Thời gian áp dụng: Duy nhất 31/3/2020

Tham gia khuyến mãi của Mobifone quý khách sẽ có thật nhiều niềm vui với số dư tài khoản tăng liên tục sau mỗi lần nạp tiền. Cụ thể khi nạp thẻ quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền như sau:

 – Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản không giới hạn số lần nạp và số tiền nạp, quý khách được nạp thẻ thả ga để tận hưởng ưu đãi.

– Tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản KM2TKM3t sử dụng cho nhu cầu kết nối liên lạc nội mạng, ngoại mạng

Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ, quý khách có thể bấm *101#OK để kiểm tra thuê bao của mình đã tích lũy được số dư là bao nhiêu và chủ động khi sử dụng.

Cách thức tham gia khuyến mãi trực tuyến Mobifone: 

khuyến mãi lần này chỉ áp dụng trực tuyến nên quý khách cần nạp thẻ qua các kênh trực tuyến để hưởng ưu đãi tối đa. Qúy khách có thể xả láng nạp thẻ qua nhiều kênh khác nhau miễn là thấy thuận tiện dưới đây là một số kênh gợi ý cho quý khách.

+ Mobifone.vn

+ My Mobifone

+ Mobifone Next

Để đảm bảo quá trình nạp thẻ trực tuyến không gián đoạn quý khách hãy nhớ duy trì kết nối bằng các gói 3G Mobifone hoặc 4G Mobifone nhé. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có số dư như ý.