X

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 20/5/2020

Author: Nguyệt Lê 19/05/2020 Thông tin khuyến mãi Mobifone, Tin tức

Mobifone hiện đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng quý khách hàng, bên cạnh khuyến mãi tặng data 4G, khuyến mãi hòa mạng trả sau thì người dùng Mobifone còn vui hơn nữa khi được tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 20/5/2020 của Mobifone.

Vốn là một trong những chương trình khuyến mãi được mong đợi nhất mỗi tháng nên khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày vàng 20/5/2020 sẽ mang đến cho quý khách cơ hội gia tăng tài khoản không giới hạn với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Nếu như đang cần gia tăng tài khoản để thỏa mãn nhu cầu gọi thoại, nhắn tin duy trì, đăng ký mới các gói 4G Mobifone hay các dịch vụ GTGT khác thì quý khách hãy nhanh tay nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi tới nhé.

Mobifone dành tặng quý khách hàng 20% thẻ nạp với chương trình khuyến mãi ngày vàng 20/5/2020:

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 20/5/2020

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 20/5/2020

Tham gia nạp thẻ cùng Mobifone quý khách sẽ nhanh chóng lấp đầy tài khoản dế cưng của mình, không cần phải đau đầu tìm cách tối giản chi phí và tiết chế nhu cầu sử dụng nữa.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước của Mobifone trên toàn mạng bao gồm cả sim di động chuyển mạng giữ số từ các mạng khác, sim di động đang bị khóa 1 chiều, 2 chiều, sim trả sau chuyển sang trả trước, sim trả trước đổi số, khôi phục lại số.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian áp dụng: Ngày vàng 20/5/2020 trong khung giờ từ 0h đến 23h59 phút.

– Hình thức nạp tiền: Nhà mạng không quy định nên quý khách có thể thả ga tham gia khuyến mãi với hình thức nạp thẻ bất kỳ như nạp thẻ cào vật lý, nạp tại cửa hàng Mobifone, nạp trực tuyến qua Mobifone Next, My Mobifone

Ưu đãi khi nạp thẻ trong ngày vàng Mobifone 20/5/2020

Qúy khách nạp thẻ Mobi khuyến mãi đúng ngày vàng sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp không giới hạn mệnh giá, mức tặng 20% thẻ nạp được áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ cào, nạp thẻ mệnh giá càng cao thì ưu đãi cộng tiền miễn phí sẽ càng hấp dẫn, tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản của thuê bao với tỉ lệ như sau:

+ 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2T sử dụng nội mạng Mobifone và Vinaphone.

+ 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM3T sử dụng liên lạng trong nước.

Hạn dùng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ, quý khách có thể tra cứu số dư tài khoản mà mình đã tích lũy được thường xuyên thông qua cú pháp *101#OK.

Khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone không chỉ là cơ hội để quý khách hàng gia tăng tài khoản đến số dư mà mình mong muốn, với ưu đãi từ chương trình khuyến mãi này quý khách cũng sẽ dễ dàng hơn khi đăng ký các gói 4G Mobifone hay các dịch vụ tiện ích Mobifone khác để nâng cao trải nghiệm trên dế cưng của mình.

Nếu như vẫn đang phân vân không biết nên đăng ký gói 4G Mobifone nào để thoải mái lướt web lại tiết kiệm chi phí 4gmobifone.vn sẽ gợi ý đến bạn gói cước data  HD70 của Mobifone, đây là gói 4G cơ bản với ưu đãi 3.8GB data cước phí chỉ 70,000đ/ tháng.

Đặc biệt từ nay đến tháng 6 Mobifone còn khuyến mãi tặng thêm 50% lưu lượng giá không đổi nên hiện tại là thời điểm thích hợp nhất để quý khách tham gia.

Cú pháp đăng ký: DKV HD70 gửi 9084.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công với chương trình ngày vàng Mobifone 20/5 và có một số dư dồi dào như ý, Mọi thắc mắc gọi ngay tổng đài Mobi để được giải đáp nhé!