X

Mobifone khuyến mãi 50% nạp thẻ và data siêu HOT duy nhất 28/1/2022

Author: Nguyệt Lê 24/01/2022 Thông tin khuyến mãi Mobifone, Tin tức

Cần cận kề Tết Nguyên Đán nhà mạng Mobifone lại càng dành tặng cho quý khách hàng thật nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và thiết thực., Nếu như quý khách đang vừa muốn gia tăng tài khoản lại vừa muốn có thêm data để sử dụng lâu dài thì hãy tham gia ngay chương trình Mobifone khuyến mãi 50% nạp thẻ và khuyến mãi data ngày 28/1 tới đây. Tham gia chương trình khuyến mãi này quý khách sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng tiền vào tài khoản cũng như cơ hội được cộng data cực kỳ hấp dẫn. Ưu đãi hấp dẫn chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội nạp thẻ thật mạnh tay nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp và nạp thẻ tặng data duy nhất 28/1/2022

Đối tượng áp dụng: Thuê bao mạng Mobifone trả trước đang hoạt động trên mạng nhận được SMS mời nạp thẻ từ nhà mạng (KM 50%). Tất cả thuê bao trả trước có thể tham gia nạp thẻ nhận data siêu HOT từ nhà mạng.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Ngày 28/1/2022 

Hình thức nạp: Quý khách có thể nạp thẻ cào vật lý, nạp thẻ trực tuyến theo nhu cầu miễn là hình thức hợp lệ.

Mobifone khuyến mãi 50% nạp thẻ và data siêu HOT duy nhất 28/1/2022

Mobifone khuyến mãi 50% nạp thẻ và data siêu HOT duy nhất 28/1/2022

Ưu đãi khi nạp thẻ Mobifone ngày 28/1/2022 

Tuỳ thuộc vào chương trình mà quý khách tham gia nạp thẻ mà ưu đãi được cộng sẽ khác nhau.

* Ưu đãi từ CTKM 50% thẻ nạp

Theo đó Mobifone khuyến mãi tặng tiền tương ứng với 50% giá trị thẻ nạp quý khách nạp thẻ với mệnh giá càng lớn ưu đãi sẽ càng hấp dẫn. Định mức ưu đãi khi quý khách nạp thẻ sẽ được áp dụng như sau:

+ 30% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM1T

+ 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2T

+ 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3T

*Ưu đãi từ CTKM nạp thẻ tặng data 

Quý khách hàng khi thực hiện nạp thẻ đúng ngày 28/1 sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng data tương ứng với mệnh giá thẻ nạp siêu hấp dẫn, quý khách c ó thể nhanh chóng dành tặng cho dế cưng tài khoản lưu lượng thật khủng để an tâm sử dụng lâu dài.

Khuyến mãi tặng lưu lượng bằng 20% giá trị thẻ nạp quý khách có thể thoải mái nạp thẻ để gia tăng tối đa hạn mức ưu đãi được tận hưởng. Data được khuyến mãi sẽ được cộng để quý khách sử dụng như data các gói 4G Mobifone thông thường.

Như vậy chỉ cần nạp thẻ trong ngày 28/1 thì cả tài khoản chính và tài khoản data của quý khách đều được tiếp thêm năng lượng. Quý khách hãy chủ động tham gia nạp thẻ để rinh về cho dế cưng số dư thật khủng cũng như có data rủng rỉnh sử dụng nhé. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công!