X

Mobifone khuyến mãi bán Samsung S20, S20+,Ultra chỉ từ 3 triệu, nhận quà đến 7 triệu

Author: Nguyệt Lê 03/04/2020 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Mobifone khuyến mãi mua Samsung S20, S20+, Ultra từ 3 triệu đồng tặng quà đến 7 triệu đồng là chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho những khách hàng tham gia đặt trước máy. Theo đó quý khách đặt trước điện thoại thành công không chỉ cơ cơ hội nhận sớm những siêu phẩm công nghệ này khi máy về nước mà còn được tận hưởng nhiều quà tặng giá trị từ nhà mạng như bao da Clear view, tai nghe Galaxy Buds+, 3 tháng sử dụng dịch vụ Kyzpro Wifi… Đặc biệt, quý khách hàng còn có cơ hội mua điện thoại Samsung S20, S20+ với mức chi phí ban đầu cực kỳ hạt dẻ.

Nếu như quý khách đang chờ đợi để “chạm tay” vào các siêu phẩm công nghệ mới Samsung S20, S20+, Ultranhất định đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn này của Mobifone nhé.

Mobifone khuyến mãi mua Samsung S20, S20+, Ultra chỉ từ 3 triệu tặng quà đến 7 triệu đồng:

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone hiện hữu, thuê bao Mobifone hòa mạng mới, thuê bao các mạng khác chuyển mạng giữ số sang Mobifone.

– Phạm vi áp dụng: Toàn Quốc.

– Thời gian triển khai: 19/2/2020 – 5/3/2020.

– Cách thức tham gia: Qúy khách truy cập website Mobistore.vn hoặc đến cửa hàng Mobifone trên toàn quốc để đặt hàng và làm thủ tục mua máy.

– Địa điểm nhận máy: Cửa hàng Mobifone.

Mobifone khuyến mãi mua Samsung S20, S20+, Ultra nhận quà đến 7 triệu

Mobifone khuyến mãi mua Samsung S20, S20+, Ultra nhận quà đến 7 triệu

Chi tiết quà tặng hấp dẫn từ Mobifone 

Qúy khách đặt trước điện thoại Samsung S20, S20+, Ultra sẽ có cơ hội nhận về những quà tặng cực kỳ giá trị từ Mobifone với nội dung như sau:

– Qúy khách đặt trước Samsung Galaxy S20: Tặngbao da Clear view trị giá 990.000 đ + 3 tháng dùng dịch vụ Kyzpro Wifi trị giá 2.500.000 đ.

– Qúy khách hàng đặt mua Galaxy S20+ và S20 Ultra: Tặng  tai nghe Galaxy Buds+ trị giá 4.490.000 đ + 3 tháng sử dụng dịch vụ Kyzpro Wifi trị giá 2.500.000 đ

Ngoài được tặng quà thì quý khách còn có thể tham gia ưu đãi bán máy trợ giá cực kỳ hấp dẫn từ nhà mạng Mobifone. Theo đó quý khách sẽ có cơ hội mua các dòng điện thoại trên với mức giá siêu hạt dẻ là 3.490.000đ với điều kiện là quý khách tham gia các gói cước cam kết bán kèm máy, nội dung cụ thể như sau:

Thông tin các gói cước cam kết bán kèm máy được Mobifone áp dụng 

Hiện nhà mạng Mobifone áp dụng các gói cước bán kèm với nội dung khác nhau với từng đối tượng khách hàng. Mức giá bán điện thoại với từng đối tượng cũng sẽ có sự khác biệt, quý khách có thể theo dõi chi tiết nội dung các gói cước cùng mức giá bán kèm cụ thể dưới đây.

Bảng giá bán Samsung S20 cho thuê bao trả sau hòa mạng mới, trả trước chuyển sang trả sau, tb chuyển mạng:

Mobifone khuyến mãi mua Samsung S20, S20+, Ultra nhận quà đến 7 triệu

Bảng giá bán Samsung S20 cho thuê bao trả sau hiện hữu:

Mobifone khuyến mãi mua Samsung S20, S20+, Ultra nhận quà đến 7 triệu

Nội dung các gói cước SUB Mobifone ưu đãi hấp dẫn bán kèm điện thoại: 

Mobifone khuyến mãi mua Samsung S20, S20+, Ultra nhận quà đến 7 triệu

Chương trình tặng quà của Mobifone là có thời hạn và hết sớm nếu như đã hết quà tặng nên quý khách nếu đang có nhu cầu mua điện thoại mới thì hãy đến ngay các cửa hàng của Mobifone để đặt trước chiếc điện thoại mà mình yêu thích và nhận quà từ nhà mạng nhé.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp về chương trình khuyến mãi bán điện thoại Samsung Galaxy S20+ và S20 Ultra lần này quý khách vui lòng kết nối về tổng đài CSKH Mobifone 18001090 (Miễn phí) hoặc 9090 (200đ/phút) để được hỗ trợ.