X

Mobifone khuyến mãi đặc cách thăng hạng Kim cương, vàng, titan cho khách hàng

Author: Nguyệt Lê 26/03/2018 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Thẻ hội viên kết nối dài lâu hạng Kim Cương, Vàng, Titan là những thẻ cao cấp mà bất cứ hội viên nào cũng đều mong muốn được sở hữu. Nhân kỷ niệm sinh nhật 25 năm của Mobifone, nhà mạng triển khai khuyến mãi đặc biệt thăng hạng đặc cách hội viên Kim cương, vàng và Titan, đây là cơ hội tuyệt vời để các hội viên tích lũy gần đạt số điểm nâng hạng có thể trở thành hội viên cao cấp và được tận hưởng muôn vàn lợi ích thiết thực nên quý khách đừng bỏ lỡ nhé.

Mobifone khuyến mãi thăng hạng đặc cách Kim cương, Vàng, titan cho khách hàng là chương trình khuyến mãi đặc biệt với nội dung hấp dẫn, quý khách chỉ cần đạt tối thiểu 90% số điểm xét thăng hạng là có thể thuộc đối tượng khuyến mãi và được đặc cách ngay.

Chi tiết chương trình khuyến mãi thăng hạng đặc cách hội viên KNDL Mobifone:

Thời gian triển khai: Từ ngày 16/3/2018 đến hết ngày 16/4/2018

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone là hội viên kết nối dài lâu nhận được sms thông báo từ Mobifone và thỏa mãn điều kiện sau:

– Thuê bao có tích lũy tối thiểu 90% số điểm xét hạng để thăng hạng cao hơn tính từ chu kỳ xét hạng hiện tại đến hết chu kỳ tính điểm tháng 2 năm 2018.

Mobifone khuyến mãi thăng hạng đặc cách Kim cương, vàng, titan cho khách hàng

Mobifone khuyến mãi thăng hạng đặc cách Kim cương, vàng, titan cho khách hàng

Nội dung và quy định xét hạng trong chương trình khuyến mãi:

Việc may mắn được sở hữu thẻ hội viên các hạng Titan, Vàng, Kim Cương sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn từ Mobifone và các đối tác như sử dụng miễn phí phòng chờ hạng thương gia khi di chuyển máy bay, miễn phí đến 500,000đ khi chơi Goflưu đãi đặc biệt khi sử dụng các tiện ích làm đẹp, khám chữa bệnh tại các bên đối tác của Mobifone.

Qúy khách may mắn được xét đặc cách thăng hạng lần này chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng cùng may mắn và thích thú, cụ thể nội dung đặc cách thăng hạng như sau:

– Đặc cách lên hội viên Kim Cương:

Hạng hội viên xét : Hạng Vàng, Titan, Bạc , Đồng.

Số điểm xét hạng tích lũy:  ≥ 21.600 điểm.

Số lượng khách hàng áp dụng: 25 Khách hàng.

– Đăng cách lên hội viên Vàng:

Hạng hội viên xét :  Titan, Bạc , Đồng.

Số điểm xét hạng tích lũy: ≥ 16.200 điểm.

Số lượng khách hàng áp dụng: 250 Khách hàng.

– Đặc cách lên hội viên Titan:

Hạng hội viên xét :  Bạc , Đồng.

Số điểm xét hạng tích lũy:  ≥ 7.200 điểm.

Số lượng khách hàng áp dụng: 2500 Khách hàng.

Như vậy qua chương trình khuyến mãi lần này tổng số hội viên Kết nối dài lâu Mobifone được xét hạng đặc cách lên đến  2.775 hội viên, số lượng quá khủng đúng không nào. Nếu quý khách cũng đang có số điểm tích  lũy thăng hạng cao hơn gần sát với số điểm quy định của Mobifone thì hãy chờ đợi tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Mobifone nhé.

Ngoài khuyến mãi xét đặc cách thăng hạng hội viên Mobifone cũng đang triển khai khuyến mãi với gói data 25Y ưu đãi 2.5GB chỉ với 25,000đ mỗi tháng nhân kỷ niệm sinh nhật 25 năm quý khách hãy chủ động tham gia để tận hưởng ưu đãi trọn vẹn hơn nữa nhé. 

Chúc quý khách may mắn được xét đặc cách thăng hạng lần này và có những phút giây tận hưởng ưu đãi đặc biệt dành cho hạng hội viên cao cấp Mobifone thật thư giãn. Qúy khách nếu vẫn cần hỗ trợ thêm thông tin về chương trình khuyến mãi lần này cho thể kết nếu ngay đến tổng đài Mobifone 9090 bấm phím 1 để gặp tổng đài viên.