X

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data duy nhất ngày 1/12/2021

Author: Nguyệt Lê 29/11/2021 Thông tin khuyến mãi Mobifone, Tin tức

Khuyến mãi thẻ nạp data của nhà mạng Mobifone chưa bao giờ khiến các tín đồ di động phải thất vọng bởi ưu đãi mang lại quá hấp dẫ và thiết thực. theo đó quý khách chỉ cần tham gia chương trình khuyến mãi này thành công thì lập tức sẽ có ngay ưu đãi cộng data theo tiền khuyến mãi lên đến 20% đầy hấp dẫn. cụ thể nếu nạp thẻ với chương trình Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 1/12/2011 quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng data không giới hạn, quý khách  xả láng tích luỹ cho dế cưng một số dư thật khủng như mong muốn. Chi tiết thông tin khuyến mãi quý khách có thể tham khảo ngay bài viết này của 4gmobifone.vn nhé

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data duy nhất ngày 1/12/2021

Đối tương áp dụng: thuê bao di đọng trả trước của mobifone trên phạm vi toàn mạng, quý khách chỉ cần đang là sim trả trước của mobifone là có thể thoải mái tham gia khuyến mãi để mang về cho dế cưng ưu đãi thật hấp dẫn.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Duy nhất ngày 1/12/2201

Hình thức nạp: Không quy định quý khách có thể thoả thích gia tăng tài khoản theo nhu cầu qua các kênh nạp thẻ phù hợp nhất.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data duy nhất ngày 1/12/2021

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data duy nhất ngày 1/12/2021

Ưu đãi khi tham gia khuyến mãi thẻ nạp Mobifone 

Quý khách tham gia chương trình khuyến mãi sẽ được tận hưởng ngay ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp quy ra lưu lượng data cực kỳ hấp dẫn. Theo đó quý khách chỉ cần nạp thẻ thành công sẽ lập tức được cộng lưu lượng quy đổi mỗi 1000đ tiền khuyến mãi sẽ là 100MB lưu lượng tốc độ cao.

Data khuyến mãi được cộng trong vòng 24h sau khi quý khách thực hiện nạp thẻ quý khách có thể chủ động soạn tin nhắn KT ALL gửi 999 để tra cứu lưu lượng mình đã được cộng và lưu lượng còn lại khi sử dụng.

Hạn sử dụng của lưu lượng data là 7 ngày nên quý khách hãy cân nhắc sử dụng hết ưu đãi trước hạn sử dụng để tránh lãng phí nhé/. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone ngày 1/12/ thành công và có data thật khủng để khởi đầu tháng mới thuận lợi nhất.