X

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 28/4/2021

Author: Nguyệt Lê 23/04/2021 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Tài khoản data của quý khách đã cạn kiệt, tài khoản chính cũng đang dần chạm đáy? Vậy thì cơ hội vừa gia tăng tài khoản lại vừa tậu thêm lưu lượng data siêu khủng dành cho bạn đã đến rồi đây. Chương trình Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 28/4/2021 sẽ là món quà tuyệt vời giúp quý khách nhanh chóng có số dư tài khoản khủng và tài khoản data hấp dẫn. Với ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng quý khách có thể tậu ngay cho dế cưng của mình nguồn lưu lượng lên đến 10GB để tha hồ sử dụng khi kỳ nghỉ lễ đã cận kề.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data cực hấp dẫn ngày 28/4/2021 

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 28/4/2021

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 28/4/2021

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data là món quà hấp dẫn được triển khai đều đặn mỗi tháng để mang đến cho quý khách hàng cơ hội gia tăng tài khoản cực kỳ hấp dẫn. Theo đó với việc tham gia khuyến mãi quý khách sẽ  được cộng tiền theo mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản chính kèm với đó là tặng lưu lượng data cực kỳ hấp dẫn với nội dung như sau:

 Khuyến mãi tặng data tương ứng với 20,000đ giá trị thẻ nạp.  Theo đó cứ mỗi 5000đ nạp vào quý khách sẽ được tặng khuyến mãi 1000đ tương ứng với 100MB để truy cập mạng. Mệnh giá thẻ nạp càng cao quý khách sẽ có ưu đãi data càng khủng, tối đa có thể lên đến 10GB tốc độ cao.

Data khuyến mãi được cộng sẽ áp dụng để truy cập mạng trên cả hạ tầng 3G và hạ tầng 4G, quý khách có thể thoải mái sử dụng tẹt ga như các gói 4G thông thường.

Lưu ý: Hạn dùng của ưu đãi là 7 ngày tính từ ngày được cộng data nên quý khách hãy cân nhắc sử dụng hết để tránh lãng phí.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước toàn mạng

Phạm vi triển khai: Toàn Quốc

Thời gian khuyến mãi: Ngày 28/4/2021 

Cách thức tham gia khuyến mãi 

Khi muốn nhận ưu đãi quý khách chỉ cần chủ động nạp thẻ đúng ngày nhà mạng áp dụng khuyến mãi là sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng data hấp dẫn. Qúy khách có thể nạp tiền qua các kệnh trực tuyến, nạp thẻ vật lý hoặc nạp thẻ trực tuyến.

Sau khi nạp thẻ trong vòng 24h hệ thống sẽ lập tức cộng data vào tài khoản của quý khách.

Tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 28/4/2021 là cách đểquý khách gia tăng tài khoản nhanh chóng và có thêm data khủng nên hãy tận dụng cơ hội nạp thẻ thật mạnh tay nhé. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công!