X

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 7/5/2021

Các tín đồ truy cập mạng của Mobifone luôn mong muốn có một số dư data khủng để xả láng sử dụng suốt tháng hẳn sẽ không thể nào bỏ qua cơ hội tậu lưu lượng tuyệt vời từ chương trình Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 7/5/2021. Đây lòa món quà thiết thực giúp quý khách có thể nhanh chóng có được cho mình số dư tài data thật khủng bổ sung cho gói cước đang dùng để luốn được thoải mái khi lướt web giải trí và làm việc. Chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 7/5/2021 của Mobifone chỉ áp dụng duy nhất 1 ngày nên nếu như đang cần lưu lượng khủng thì quý khách chỡ bỏ lỡ cơ hội tham gia nhé.

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp quy đổi data ngày 7/5/2021 

So với nạp thẻ nhận tiền thì nạp thẻ tặng data là chương trình khuyến mãi khiến nhiều thuê bao cảm thấy phấn khích hơn khi mà cơ hội nhận về ưu đãi khủng là  rất hấp dẫn. Qúy khách được gia tăng tài khoản data với định mức không giới hạn, lưu lượng có thể lên đến 10GB tốc độ cao nên chắc chắn sẽ khiến quý khách cảm thấy vô cùng hài lòng.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 7/5/2021

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 7/5/2021

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone đang hoạt động hoặc bị khóa chiều trên toàn mạng, quý khách trả trước nếu đa ng bị khóa chiều khi nạp thẻ sẽ được mở khóa 2 chiều ngay trong lần nạp thẻ đầu tiên.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Duy nhất 7/5/2021 

Hình thức nạp tiền: Không giới hạn, quý khách có thể xả láng nạp thẻ theo hình thức mình cảm thấy thuận tiện nhất.

Ưu đãi hấp dẫn khi tham gia khuyến mãi thẻ nạp Mobifone 

Qúy khách khi tham gia khuyến mãi sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp quy đổi ra data đối với tất cả các thẻ nạp, thẻ nạp càng cao ưu đãi cộng thêm sẽ càng khủng. Theo đó lưu lượng quy đổi từ tiền khuyến mãi sẽ là 1000đ tương ứng 100MB, tức quý khách nạp thẻ 50,000đ sẽ được tận hưởng 1000MB và nếu nạp 5000000đ sẽ được đến 10GB lưu lượng tốc độ cao.

Nhà mạng không giới hạn mệnh giá, số tiền nạp cũng như số lần nạp thẻ nên quý khách có thể thoải mái nạp thật mạnh tay để rinh về cho dế cưng số dư tài khoản lưu lượng khủng nhất để sử dụng.

Lưu ý: Data khuyến mãi có giá trị sử dụng như ưu đãi data của các gói 4G thông thường, hệ thống sẽ cộng data trong vòng 24h sau khi đã nạp thẻ và hạn sử dụng của tài khoản data khuyến mãi sẽ là 7 ngày tính từ ngày áp dụng.

Hệ thống sẽ áp dụng trừ lưu lượng data khuyến mãi trước sau đó mới trừ data của gói 4G Mobifone mà quý khách đang sử dụng.

Muốn tra cứu lưu lượng data tích lũy trên sim quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau KT DATA gửi 999. 

Khuyến mãi nạp thẻ tặng data lần này của Mobifone là món quà siêu hấp dẫn giúp quý khách có thể nhanh chóng tậu cho mình số sư thật khủng để sử dụng, Chính vì vậy hay bắt lấy cơ hội nạp thẻ mạnh tay để có tài khoản data hấp dẫn sử dụng lâu dài nhé. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công và có được lưu lượng thật khủng như mong muốn.