X

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data duy nhất ngày 19/5/2022

Author: Nguyệt Lê 12/05/2022 Thông tin khuyến mãi Mobifone, Tin tức

Quý khách hàng có nhu cầu lươt web thường xuyên của nhà mạng Mobifone chắc chắn sẽ khó lòng bỏ qua được cơ hội nhận về data miễn phí cực hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp tặng lưu lượng data của nhà mạng Mobiffone. Đây là món quà cực kỳ thiết thực để quý khách có thể tậu lưu lượng khủng đến 10GB phục vụ các nhu cầu sử dụng của mình. Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data duy nhất ngày 19/5/2022 chính là cơ hội sớm nhất để quý khách tậu thêm nguồn năng lượng thật khủng cho dế cưng của mình.

Đối tượng và quy định chương trình  khuyến mãi nạp thẻ tặng data Mobifone ngày 19/5/2022 

Chương trình này vốn đã rất quen thuộc với các tín đồ di động trả trước bởi tần suất triển khai khá đều đặn mỗi tháng. Quý khách chỉ cần tham gia khuyến mãi thành công là có thể dễ dàng tậu về tài khoản data hấp dẫn.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data duy nhất ngày 19/5/2022

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data duy nhất ngày 19/5/2022

Đối tượng: Quý khách có thể thoải mái tham gia chương trình khuyến mãi này mà không bị giới hạn bất cứ điều kiện nào nếu như đang là sim di động trả trước của Mobifone. Nhà mạng không phân biệt trạng thái hoạt động nên quý khách có thể xả láng nạp thẻ dù đang bị khoá chiều hoạt động.

Phạm vi: Toàn quốc

Thời gian: Duy nhất 19/5/2022 

Hình thức nạp: Không giới hạn quý khách có thể thoải mái nạp thẻ với hình thức bất kỳ theo nhu cầu cá nhân.

Ưu đãi siêu HOT từ CTKM nạp thẻ tặng data Mobifone 

Quý khách chỉ cần tham gia khuyến mãi thành công thì sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng data tương ứng 20% giá trị thẻ nạp  cực HOT với nội dung như sau:

Khuyến mãi tặng data tương ứng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày 19/5 cho quý khách hàng, nhà mạng không phân biệt mệnh giá, số tiền nạp hay số lần nạp nên quý khách có thể tẹt ga tích luỹ data trong ngày khuyến mãi.

Tất cả lưu lượng khuyến mãi sẽ được cộng dồn và có chức năng sử dụng như data của các gói 4G Mobifone thông thường. Chính vì vậy quý khách có thể thoải mái sử dụng .

Lưu ý: Hạn sử dụng của tài khoản data khuyến mãi là 7 ngày nên quý khách hãy tận dụng hết trước hạn dùng để tránh lãng phí.

Chỉ cần nạp thẻ khuyến mãi đúng ngày 19/5 quý khách sẽ có lưu lượng data thật khủng để an tâm sử dụng lâu dài. Ngoài ra đừng quên đăng ký các gói 4G Mobifone siêu HOT như HD200, HD300, HD400, HD500 hay các gói khuyến mãi hấp dẫn như C120, C120N của Mobifone để tận hưởng thêm ưu đãi hấp dẫn nhé.