X

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data hấp dẫn trong tháng 7/2020

Author: Nguyệt Lê 03/07/2020 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Chào tháng mới nhà mạng Mobifone mang đến cho quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt nạp thẻ tặng data. Với chương trình khuyến mãi này bên cạnh nhận ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp như thường lệ quý khách sẽ có cơ hội nhận thêm từ 1GB đến 7GB lưu lượng data miễn phí để truy cập mạng.

Khuyến mãi nạp thẻ tặng data của Mobifone sẽ được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, tuy nhiên đây là chương trình ưu đãi cho thuê bao theo danh sách nên để không bỏ lỡ ưu đãi quý khách hãy cùng 4gmobifone.vn theo dõi thông tin về chương trình trong bài viết lần này nhé.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data cực hot trong tháng 7/2020 

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước của nhà mạng Mobifone thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian ưu đãi: 15, 22, 29, 31/7/2020

Hình thức nạp tiền: Qúy khách được thoải mái lựa chọn hình thức nạp tiền phù hợp nhất để sử dụng, có thể nạp qua ứng dụng Mobifone Next, nạp qua ứng dụng My Mobifone hoặc nạp qua thẻ vật lý, cửa hàng Mobifone.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data hấp dẫn trong tháng 7/2020

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data hấp dẫn trong tháng 7/2020

Chi tiết ưu đãi nạp thẻ tặng data từ Mobifone 

Khi tham gia chương trình tùy thuộc mệnh giá thẻ còa mà quý khách nạp Mobifone sẽ áp dụng tặng các gói data khác nhau với mức ưu đãi từ 1GB đến 7GB lưu lượng data tốc độ cao. Thông tin chi tiết quý khách có thể theo dõi ngay trong bảng dưới đây.

Gía trị tiền nạp  Mức ưu đãi áp dụng  Hướng dẫn nhận ưu đãi  Hạn sử dụng 
Từ 50.000đ đến 100.000đ 1GB Sau khi nạp thẻ soạn DK D5KM gửi 999 1 ngày
Từ 100.000đ đến 200.000đ 3GB Sau khi nạp thẻ soạn DK D15KM gửi 999 3 ngày
Từ 200.000đ trở lên 7GB Sau khi nạp thẻ soạn DK D30KM gửi 999 7 ngày

Sau khi nhận ưu đãi quý khách có thể thoải mái lướt web tẹt ga mà không sợ tài khoản bị trừ tiền sớm nữa. Nếu như quý khách chưa may mắn thuộc đối tượng áp dụng thì ngay sau khuyến mãi với số dư tích lũy được quý khách cũng có thể tham gia các gói 4G Mobifone khác qua cú pháp DKV <mã gói> gửi 9084 để nhận ưu đãi hấp dẫn.

Để tra cứu ưu đãi lưu lượng được tặng quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp tin nhắn đơn giản như sau:  KT ALL gửi 999.

Lưu ý cần nhớ: Sau khi nạp thẻ trong vòng 48h quý khách cần soạn SMS nhận ưu đãi nếu không nhà mạng sẽ tự hủy. Sau khi dùng hết chu kỳ của gói data được tặng quý khách có thể để gói tự động gia hạn để sử dụng tiếp hoặc chủ động hủy thông qua cú pháp tin nhắn HUY <mã gói> gửi 999.

Tháng mới đã bắt đầu và Mobifone cũng đã áp dụng khuyến mãi khủng bên cạnh các chương trình thông thường như khuyến mãi hòa mạng trả sau hay khuyến mãi ngày vàng. Qúy khách hãy note lại lịch khuyến mãi và chủ động tham gia ngay để rình về cho dế cưng của mình những ưu đãi bất ngờ từ nhà mạng nhé.

Chúc quý khách luôn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng dịch vụ của Mobifone. Đừng quên gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone 18001090 để được hỗ trợ miễn phí tất cả các thông tin về khuyến mãi, sản phẩm và dịch vụ của nhà mạng.