X

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 18/3/2020

Author: Nguyệt Lê 18/03/2020 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 18/3/2020 mang lại cơ hội gia tăng tài khoản hấp dẫn cho tất cả các thuê bao di động trả trước đang hoạt động hoặc bị khóa chiều. Đây là một trong những chương trình khuyến mãi thẻ nạp hot nhất tháng 3/2020 được Mobifone triển khai và tần suất áp dụng định kỳ nên quý khách sẽ có cơ hội bổ sung tài khoản thường xuyên.

Nếu như tài khoản của quý khách đã cạn kiệt thì thay vì phải “thắt lưng buộc bụng” quý khách hãy tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp của Mobifone ngày vàng 18/3 để gia tăng tài khoản cho dế cưng. Nạp thẻ càng nhiều ưu đãi quý khách được tận hưởng sẽ càng khủng nên hãy mạnh tay dành tặng dế cưng những thẻ nạp thật khủng nhé.

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày vàng 18/3/2020 

– Thời gian và phạm vi triển khai: Khuyến mãi áp dụng duy nhất ngày 18/3/2020 trên phạm vi toàn quốc

– Đối tượng áp dụng: Chương trình này áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước đang hoạt động hoặc bị khóa chiều. Qúy khách bị khóa chiều nếu nạp thẻ khuyến mãi sẽ được mở khóa 2 chiều sau 1 lần nạp thẻ đầu tiên.

– Hình thức nạp tiền: Qúy khách có thể nạp thẻ cào vật lý, nạp trực tuyến hoặc bất cứ hình thức nạp thẻ hiện hành hợp lệ nào theo quy định của Mobifone.

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 18/4/2020

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 18/3/2020

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi ngày vàng Mobifone 18/3/2020 

 – Mobifone sẽ khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp tương ứng với mệnh giá mà quý khách sử dụng, quý khách nạp thẻ càng nhiều thì ưu đãi cộng thêm càng khủng. Để tạo điều kiện tối đa cho quý khách gia tăng tài khoản Mobifone không quy định hạn mức nạp thẻ trong ngày khuyến mãi, quý khách có thể xả láng nạp thẻ nhu cầu.

Tiền khuyến mãi sẽ cộng vào các tài khoản KM2T và KM3T dùng cho các hoạt động gọi, nhắn tin nội mạng Mobifone và liên mạng trong nước.

– Thuê bao các gói MobiCard sẽ được hưởng thêm ưu đãi cộng ngày sử dụng khi tham gia khuyến mãi.

*Lưu ý: Tiền khuyến mãi không dùng để đăng ký 4G Mobifonecác dịch vụ GTGT khác. Hạn dùng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ nên quý khách hãy tận dụng hết tài khoản trước hạn dùng.

Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Mobifone sẽ mang đến cho quý khách tài khoản siêu khủng, nếu có nhu cầu gia hạn hoặc đăng ký các gói 4G của nhà mạng thì tranh thủ lúc tài khoản dồi dào quý khách hãy đăng ký ngay các gói data hấp dẫn như HD70, HD90 để có data thoải mái sử dụng nhé.

Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp của Mobifone ngày 18/3/2020 thành công.