X

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 8/4/2020

Author: Nguyệt Lê 06/04/2020 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone được triển khai trong thời điểm áp dụng cách ly xã hội toàn quốc là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng trả trước nạp thẻ, gia tăng tài khoản khi truy cập mạng giải trí và làm việc tại nhà. Với ưu đãi cộng thêm đến 20% giá trị thẻ nạp quý khách sẽ dễ dàng sở hữu một tài khoản khủng với chi phí ban đầu cực tiết kiệm. Đặc biệt dù tham gia Mobi khuyến mãi với tài khoản chạm đáy thì quý khách cũng sẽ nhanh chóng có một tài khoản dồi dào chỉ sau vài lần nạp.

Cơ hội gia tăng tài khoản đầu tháng với chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 8/4/2020 chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một tài khoản như ý nên hãy chủ động nạp thẻ để tận hưởng ưu đãi nhé.

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 8/4/2020 

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước đang hoạt động, thuê bao bị khóa chiều, thuê bao chuyển mạng.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Thời gian áp dụng: Khuyến mãi này áp dụng trong ngày 8/4/2020 ở tất cả các khung giờ nên quý khách có thể thoải mái nạp thẻ.

– Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn, tuy nhiên đang trong thời điểm cách ly xã hội nếu không tiện nạp thẻ vật lý quý khách nên chọn nạp thẻ trực tuyến qua My Mobifone, Mobifone Next…

– Ưu đãi khi nạp thẻ: Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp tương ứng với mệnh giá không quy định số lần nạp. Qúy khách nạp thẻ càng nhiều ưu đãi cộng thêm sẽ càng khủng. Đặc biệt những thuê bao bị khóa chiều tham gia nạp thẻ thì sẽ được mở khóa hai chiều sau lần nạp đầu tiên.

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 8/4/2020

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 8/4/2020

Quy định sử dụng tài khoản khuyến mãi Mobifone:

 – Tiền khuyến mãi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản KM2T và KM3T sau khi quý khách nạp thẻ thành công.

 – Tài khoản khuyến mãi được sử dụng để gọi thoại nội mạng, liên mạng và nhắn tin, không áp dụng để đăng ký các dịch vụ Mobifone khác.

Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp tiền, quá thời hạn dùng hệ thống sẽ tự động hủy số dư chưa sử dụng hết.

Gợi ý gói 4G Mobifone nên đăng ký khi cách ly tại nhà 

Trong thời gian cách ly xã hội, chắc chắn nhu cầu truy cập mạng để làm việc, giải trí của quý khách sẽ gia tăng. Chính vì vậy câu hỏi nên chọn gói data nào để sử dụng sẽ khiến quý khách đau đầu. 4gmobifone.vn sẽ gợi ý đến quý khách 03 gói data 1 ngày, 7 ngày, 1 tháng để quý khách tham khảo sử dụng trong thời gian này.

Gói 4G Mobifone 1 ngày

Mã gói  Cú pháp đăng ký  Ưu đãi  Cước gói  Hạn dùng  Phí phát sinh 
D5 DK D5 gửi 999 1GB 5000đ 1 ngày Miễn phí

Gói 4G Mobifone 7 ngày: 

Mã gói  Cú pháp đăng ký  Ưu đãi  Cước gói  Hạn dùng  Phí phát sinh 
D30 DKV D30 gửi 9084  7GB 30,000đ 7 ngày Ngắt kết nối

Gói 4G mobifone 30 ngày:

Mã gói  Cú pháp đăng ký  Ưu đãi  Cước gói  Hạn dùng  Phí phát sinh 
C120 DKV C120 gửi 9084  – Miễn phí 60GB (2GB/ ngày)

– Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút

-Tặng 50 phút liên mạng

120,000đ 30 ngày Ngắt kết nối

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một tài khoản khủng như ý sau khuyến mãi. Đặc biệt hãy nhở thực hiện tốt việc cách ly tại nhà để cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch Covid_19 quý khách nhé.